VFF vào cuộc xác minh tuổi thật của Công Phượng

Để chấm dứt những tranh cãi về năm sinh của thủ quân đội U19 Việt Nam, VFF đã thành lập đoàn thanh tra để về quê Công Phượng, xác minh lí lịch của cầu thủ này.
VFF vào cuộc xác minh tuổi thật của Công Phượng ảnh 1

Công Phương.

Những ngày qua, vụ việc của Công Phượng có dấu hiệu trở nên rất căng thẳng. Phía Hoàng Anh Gia Lai cũng cấp với báo chí những bằng chứng chứng minh Công Phượng sinh năm 1995.

Trước tình hình trên, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã ký quyết định thành lập đoàn thanh tra độc lập do ông Nguyễn Nam Hùng làm Trưởng đoàn đề về Đô Lương, Nghệ An xác minh tuổi thật của Công Phượng.

Đoàn thanh tra VFF sẽ hoạt động độc lập, không phụ thuộc vào chứng cứ của truyền thông trong những ngày gần đây để có câu trả lời cuối cùng và chính xác nhất về năm sinh của tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Ngay khi có kết quả từ chính quyền địa phương, VFF sẽ thông báo chính thức trên các phương tiện truyền thông để làm rõ câu chuyện gây tranh cãi về tuổi thật của Công Phượng là 19 hay 21 trong những ngày qua. Dự kiến trong ngày hôm nay (11/11), đoàn thanh tra sẽ có mặt tại Đô Lương, Nghệ An để bắt đầu quá trình thanh tra.

Theo Ngô Linh

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.