VFF chờ Thứ trưởng Lê Khánh Hải hoàn tất hồ sơ

Thứ trưởng Lê Khánh Hải (phải) là ứng viên duy nhất ghế Chủ tịch VFF nhiệm kỳ 8.
Thứ trưởng Lê Khánh Hải (phải) là ứng viên duy nhất ghế Chủ tịch VFF nhiệm kỳ 8.
TPO - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang chờ hoàn tất hồ sơ của Thứ trưởng Lê Khánh Hải để xin cấp phép tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 8.

Ngày 9/8, tin của Tiền Phong cho biết VFF đã gần hoàn tất hồ sơ các ứng viên tranh cử vị trí lãnh đạo chủ chốt ở đại hội nhiệm kỳ 8. Hiện chỉ còn một trường hợp đang phải đợi là của Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Lê Khánh Hải.

Ông Lê Khánh Hải vừa qua đã nhận nhiệm vụ của Bộ VH-TT&DL, đồng ý ra tranh cử Chủ tịch VFF nhiệm kỳ 8 theo giới thiệu của các tổ chức thành viên VFF. Một lãnh đạo Tổng cục TDTT hôm nay cho biết, hiện Bộ VH-TT&DL đang trình Ban bí thư trường hợp của Thứ trưởng Lê Khánh Hải để có thể ra tranh cử. Thứ trưởng Lê Khánh Hải sẽ là ứng viên duy nhất cho vị trí Chủ tịch VFF nhiệm kỳ 8.

Được biết ngoài Thứ trưởng Lê Khánh Hải, ngành thể thao còn giới thiệu 2 quan chức khác tranh cử ở đại hội 8 VFF là ông Trần Quốc Tuấn, Vụ trưởng, Phó chủ tịch thường trực VFF và Giám đốc Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình Cấn Văn Nghĩa.

Ông Trần Quốc Tuấn được giới thiệu tranh cử vị trí Phó chủ tịch chuyên môn, trong khi ông Nghĩa tranh cử Phó chủ tịch tài chính.

Nếu cả 3 quan chức trên đều trúng cử, người của ngành thể thao sẽ chiếm toàn bộ các vị trí quan trọng nhất ở VFF, bao gồm cả chiếc ghế tài chính vốn lâu nay do doanh nhân đảm trách.

MỚI - NÓNG
Lễ trao giải báo chí quốc gia lùi lịch do COVID-19
Lễ trao giải báo chí quốc gia lùi lịch do COVID-19
TPO - Hội đồng Giải Báo chí quốc gia cho biết, do điều kiện dịch COVID-19, năm nay lễ tổng kết và trao giải không diễn ra vào Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6) như hằng năm, mà sẽ được tổ chức vào dịp Đại hội đại biểu lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam tại Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam và VOV1 - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

CR7 chưa từng ghi bàn tại Hungary, điều người Hung mong tiếp diễn tối nay

CR7 chưa từng ghi bàn tại Hungary, điều người Hung mong tiếp diễn tối nay

TPO - Danh thủ sở hữu 5 Quả bóng vàng châu Âu, và hiện được coi là một trong những tượng đài lớn nhất của bóng đá thế giới, hóa ra chưa từng ghi bàn tại Hungary. Người hâm mộ bóng đá Hungary rất muốn "truyền thống" này tiếp tục kéo dài ở trận đấu đêm nay giữa chủ nhà Hungary với nhà ĐKVĐ châu Âu Bồ Đào Nha.