Vé trận Indonesia vs Việt Nam ế ẩm trước giờ G

Vé trận Indonesia vs Việt Nam ế ẩm trước giờ G
TPO - 18h30 tối nay, Indonesia sẽ tiếp đón tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, chỉ có chưa đầy 50% vé được ban tổ chức bán ra. 

Vì lý do an ninh, Indonesia đã chuyển địa điểm thi đấu với Việt Nam về sân vận động Kapten I Wayan Dipta ở Bali. Đây là sân đấu nhỏ, có sứa chứa hơn 20 nghìn người. Ban tổ chức trận đấu cũng chỉ phát hành 17 nghìn vé trực tuyến cho người hâm mộ.

Những tưởng với số lượng ít ỏi đó, vé trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam sẽ nhanh chóng được bán hết. Thế nhưng, điều ngược lại đã xảy ra. Theo nguồn tin của tờ IndoSport, ban tổ chức trận đấu chỉ bán được 8 nghìn vé tính đến sáng nay.

Theo đánh giá của tờ báo này, các màn trình diễn thất vọng của Indonesia trong thời gian qua là lý do khiến người hâm mộ quay lưng với đội tuyển của họ. Ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Indonesia đã thua cả ba trận đã đấu.

Họ thua ngược Malaysia 2-3 trước khi thua thảm Thái Lan 0-3 đều trên sân nhà. Ở trận gần nhất, Indonesia tiếp tục thảm bại 0-5 trước UAE tại sân khách. 

Nhân viên truyền thông của PSSI, ông Bandung Saputra Baca chia sẻ: “Tổng số vé chúng tôi phát hành trực tuyến chỉ là 17 nghìn vé, phù hợp với sức chứa của sân Dipta. Đến thời điểm này, chỉ có khoảng 8 nghìn vé được bán ra. Tuy nhiên, có nhiều người hâm mộ có thể sẽ chờ đến gần trận đấu mới mua vé”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dưới thời HLV Park Hang-seo, đội tuyển Việt Nam giỏi chơi phản công khi ở cửa dưới. Ảnh: Hữu Phạm

UAE lo sốt vó trước tuyển Việt Nam

TP - Chiến thắng trước Malaysia giúp tuyển Việt Nam tiến một bước rất dài đến mục tiêu chưa từng có trong lịch sử: Lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup. Trong khi đó, dù được đánh giá cao hơn, HLV Bert Van Marwijk và các cộng sự của mình lại lo sốt vó trước trận đấu với Việt Nam. Chỉ cần sảy chân ở trận đấu này, không chỉ cơ hội của UAE bị dập tắt mà công việc của họ tại quốc gia này cũng có thể kết thúc!