Vẻ sexy 'chết người' của Demi Rose - đối thủ của Kim Kardashian

TPO - Demi Rose, người được cho là đối thủ của Kim Kardashian bởi cô cũng sở hữu 3 vòng bốc lửa, đặc biệt là vòng 3 khủng vừa khoe đường cong nóng bỏng, thiêu đốt ánh nhìn ở quốc đảo Cape Verde.
Vẻ sexy 'chết người' của Demi Rose - đối thủ của Kim Kardashian ảnh 1 Không chỉ sở hữu vóc dáng giống cô Kim siêu vòng 3, Demi Rose còn được coi là phiên bản "lai" giữa Selena Gomez và Kylie Jenner bởi gương mặt Demi cũng tròn trĩnh baby giống nữ ca sĩ "Same Old Love" nhưng thân hình gợi cảm, đẫy đà thì như Kylie.
Vẻ sexy 'chết người' của Demi Rose - đối thủ của Kim Kardashian ảnh 2 Demi Rose là ngôi sao mới nổi của xứ sở sương mù. Cô còn đặc biệt "gây sốt" bởi sở hữu vòng 1 "nặng trĩu" cực sexy
Vẻ sexy 'chết người' của Demi Rose - đối thủ của Kim Kardashian ảnh 3 Dù chiều cao khiêm tốn 1m57 nhưng Demi sở hữu nhan sắc hơn người và phong cách thời trang ấn tượng, cô là thần tượng của không ít giới trẻ Anh. 
Vẻ sexy 'chết người' của Demi Rose - đối thủ của Kim Kardashian ảnh 4 Người đẹp hiện đang sở hữu Instagram với hơn 6,6 triệu lượt theo dõi Vẻ sexy 'chết người' của Demi Rose - đối thủ của Kim Kardashian ảnh 5
Vẻ sexy 'chết người' của Demi Rose - đối thủ của Kim Kardashian ảnh 6 Một số hình ảnh nóng bỏng khác của Demi Rose
Vẻ sexy 'chết người' của Demi Rose - đối thủ của Kim Kardashian ảnh 7
Vẻ sexy 'chết người' của Demi Rose - đối thủ của Kim Kardashian ảnh 8
Vẻ sexy 'chết người' của Demi Rose - đối thủ của Kim Kardashian ảnh 9
 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm