Vẻ quyến rũ 'khó cưỡng' của chân dài 9x Kara Del Toro

TPO - Kara Del Toro là nàng mẫu nội y sở hữu body cực nóng bỏng, nổi tiếng trong làng thời trang ở xứ sở cờ hoa.
Vẻ quyến rũ 'khó cưỡng' của chân dài 9x Kara Del Toro ảnh 1 Kara Del Toro luôn khiến cánh mày râu phải chao đảo mỗi khi xuất hiện với trang phục áo tắm hoặc nội y Vẻ quyến rũ 'khó cưỡng' của chân dài 9x Kara Del Toro ảnh 2 Trên Instagram có 1,3 triệu người theo dõi, nàng mẫu thường đăng những hình ảnh nóng "bỏng rẫy" khiến fan không khỏi trầm trồ
Vẻ quyến rũ 'khó cưỡng' của chân dài 9x Kara Del Toro ảnh 3 Loạt ảnh này được chân dài sinh năm 1993 mới chia sẻ cách đây chưa lâu khiến fan phát 'sốt'.
Vẻ quyến rũ 'khó cưỡng' của chân dài 9x Kara Del Toro ảnh 4Với chiều cao 1m74 và số đo 3 vòng vàng: 86-56-86(cm), Kara Del Toro dễ dàng tìm được chỗ đứng trong làng mốt.
Vẻ quyến rũ 'khó cưỡng' của chân dài 9x Kara Del Toro ảnh 5 Hiện cô là người mẫu nội y, áo tắm đắt show ở xứ sở cờ hoa
Vẻ quyến rũ 'khó cưỡng' của chân dài 9x Kara Del Toro ảnh 6 Thật khó rời mắt khỏi những shoot hình đẹp như tạc tượng này của người đẹp Mỹ .
Vẻ quyến rũ 'khó cưỡng' của chân dài 9x Kara Del Toro ảnh 7
Vẻ quyến rũ 'khó cưỡng' của chân dài 9x Kara Del Toro ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

TPO - “Người đàn bà hát” được biết nhạc sỹ Phú Quang từ khi mới vào nghề. Cha chị, cố nhạc sỹ Thuận Yến tuy không cùng thế hệ với tác giả “Lãng đãng chiều đông Hà Nội", song vẫn dành tình cảm yêu quí, trân trọng cho một người tài hoa.