Về nước, Hoa hậu Hương Giang vỡ oà trong vòng tay fan Việt

Hương Giang trong vòng vây fans hâm mộ tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Hương Giang trong vòng vây fans hâm mộ tại sân bay Tân Sơn Nhất.
TPO - Nữ ca sĩ mặc trang phục áo dài truyền thống, đầu đội vương miện, vỡ oà trong sung sướng và hạnh phúc khi được hàng nghìn fans Việt chào đón tại sân bay Tân Sơn Nhất chiều nay.

Chiều nay, Hương Giang Idol đã đáp chuyến bay về tới sân bay Tân Sơn Nhất, TP. HCM sau quãng thời gian hơn nửa tháng sang Thái Lan dự thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 và xuất sắc giành vương miện.

Mặc dù chuyến bay bị delay nhưng ngay khi có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hương Giang đã nở nụ cười tươi rạng rỡ và xuất hiện vô cùng xinh đẹp với trang phục áo dài đỏ rực, đầu đội vương miện lộng lẫy.

Về nước, Hoa hậu Hương Giang vỡ oà trong vòng tay fan Việt ảnh 1
Hàng nghìn fans hâm mộ, trong đó có số lượng không nhỏ cộng đồng LGBT đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất từ sớm để chào đón Hương Giang trở về nhà. Họ mang theo băng-rôn, poster và kiên nhẫn chờ đợi tân Hoa hậu chuyển giới quốc tế.
Về nước, Hoa hậu Hương Giang vỡ oà trong vòng tay fan Việt ảnh 2 Rất đông fans hâm mộ đã tới sân bay đón Hương Giang.
Ngay khi Hương Giang xuất hiện, không khí trở nên hỗn loạn khi hàng nghìn fans 'bao vây' Hương Giang Idol. Mặc dù vậy cô vẫn tươi cười và thân thiện chào hỏi từng người.

Ngay sau đó, Hương Giang đã có những chia sẻ trên trang facebook cá nhân sau khi về tới quê hương. Cô viết: "Quá hạnh phúc và choáng ngợp, không còn từ nào để diễn tả cảm xúc của Giang lúc này! Vì chuyến bay bị delay nên mọi người đã phải chờ Giang gần 3 tiếng đồng hồ. Giang không thể nghĩ khi bước ra cả sân bay như vỡ oà, đông kín không có chỗ để di chuyển, các anh chị phóng viên hôm nay vất vả rồi, Giang không nghĩ mình lại được yêu thương tới như vậy. Giang cảm ơn mọi người rất nhiều! Vì quá đông và hỗn loạn nên Giang không thể dừng lại để chụp ảnh cùng mọi người, xin lỗi mọi người rất nhiều! Ngay lúc này Giang rất hạnh phúc xin cảm ơn mọi người, cảm ơn người thân bạn bè các anh chị phóng viên, các anh chị tiếp viên hải quan, nhân viên sân bay đã đón và tạo điều kiện cho Giang. Giang yêu tất cả mọi người".

Hoa hậu Hương Giang sẽ có hai ngày cuối tuần tại Việt Nam để gặp gỡ các fans hâm mộ và truyền thông trước khi quay trở lại Thái Lan để hoàn thành nghĩa vụ của một tân Hoa hậu chuyển giới.

Video clip hỗn loạn khi đón Hương Giang Idol tại sân bay:

 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm