Vẻ nóng bỏng 'rực lửa' của 2 mỹ nhân làng mốt với áo tắm

TPO - Loạt ảnh áo tắm đẹp như mộng của L Space Sydney 2020 với sự trình diễn của 2 chân dài làng mốt khiến người nhìn mê đắm.
Vẻ nóng bỏng 'rực lửa' của 2 mỹ nhân làng mốt với áo tắm ảnh 1  Loạt ảnh trong bộ sưu tập này không chỉ cho người nhìn thấy những mẫu áo tắm nhiều màu sắc, kiểu dáng... Vẻ nóng bỏng 'rực lửa' của 2 mỹ nhân làng mốt với áo tắm ảnh 2 ... mà còn thiết kế những không gian đi biển, nghỉ ngơi thư giãn vô cùng lãng mạn với sự trình diễn của 2 chân dài làng mốt... Vẻ nóng bỏng 'rực lửa' của 2 mỹ nhân làng mốt với áo tắm ảnh 3 ... cho người xem có một sự hình dung sống động về ứng dụng của các sản phẩm áo tắm này vào đời thực. Vẻ nóng bỏng 'rực lửa' của 2 mỹ nhân làng mốt với áo tắm ảnh 4   Vẻ nóng bỏng 'rực lửa' của 2 mỹ nhân làng mốt với áo tắm ảnh 5   Vẻ nóng bỏng 'rực lửa' của 2 mỹ nhân làng mốt với áo tắm ảnh 6   Vẻ nóng bỏng 'rực lửa' của 2 mỹ nhân làng mốt với áo tắm ảnh 7 Chân dài người Đức Lea Dina Mohr thả dáng quyến rũ với váy xẻ sâu sexy Vẻ nóng bỏng 'rực lửa' của 2 mỹ nhân làng mốt với áo tắm ảnh 8 Lea Dina Mohr và bạn mẫu đều sở hữu thân hình đẹp như tạc tượng Vẻ nóng bỏng 'rực lửa' của 2 mỹ nhân làng mốt với áo tắm ảnh 9 Hai chân dài quyến rũ hút hồn trước ống kính Vẻ nóng bỏng 'rực lửa' của 2 mỹ nhân làng mốt với áo tắm ảnh 10   Vẻ nóng bỏng 'rực lửa' của 2 mỹ nhân làng mốt với áo tắm ảnh 11 Những shoot hình đẹp như mộng, gây mê người nhìn. Vẻ nóng bỏng 'rực lửa' của 2 mỹ nhân làng mốt với áo tắm ảnh 12   Vẻ nóng bỏng 'rực lửa' của 2 mỹ nhân làng mốt với áo tắm ảnh 13   Vẻ nóng bỏng 'rực lửa' của 2 mỹ nhân làng mốt với áo tắm ảnh 14   Vẻ nóng bỏng 'rực lửa' của 2 mỹ nhân làng mốt với áo tắm ảnh 15 Sinh ra ở Đức nhưng hiện Lea Dina Mohr sống ở Pháp để phát triển sự nghiệp mẫu Vẻ nóng bỏng 'rực lửa' của 2 mỹ nhân làng mốt với áo tắm ảnh 16   Vẻ nóng bỏng 'rực lửa' của 2 mỹ nhân làng mốt với áo tắm ảnh 17   Vẻ nóng bỏng 'rực lửa' của 2 mỹ nhân làng mốt với áo tắm ảnh 18   Vẻ nóng bỏng 'rực lửa' của 2 mỹ nhân làng mốt với áo tắm ảnh 19
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương khóc và xin lỗi khi đến muộn họp báo phim Song song hai tiếng

Lần đầu tiên đạo diễn Việt 'bóc phốt' diễn viên: Bệnh sao, bảo sao…

TP - Hình như lần đầu tiên trong lịch sử phim ảnh Việt có chuyện đạo diễn “bóc phốt” diễn viên. Lời lẽ đầy đau xót: “Có diễn viên chính nào mà không đăng PR poster, trailer, nhạc phim… Những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ê-kíp.