Về nhà đi con tập 74: Vũ chê Nhã hết lời, công ty của Vũ nguy cơ phá sản?

Vũ chê Nhã hết lời, Nhã bắt đầu hành động trả thù
Vũ chê Nhã hết lời, Nhã bắt đầu hành động trả thù
TPO - Tập 74 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 26/7 trên VTV1 có nhiều diễn biến bất ngờ, Nhã ngày càng đòi hỏi nhiều ở Vũ, trong khi đó công ty Luật Giang đối mặt với nguy cơ phá sản.
Nhã nói rằng “đây mới chính là em”. Vũ quắc mắt: “Không. Nhã trước kia hay ho hơn nhiều. Còn em bây giờ là một phụ nữ thích kiểm soát, sở hữu và áp đặt cuộc chơi”. Sau thời gian bặt vô âm tín, cô Hạnh xuất hiện trong tình huống hiểm nguy. Ông Sơn và Dương cùng cô Hạnh đi tới chỗ Quang con trai cô Hạnh. Quang đang bị một đám xăm trổ tra tấn. Cô Hạnh khóc xin đám người này thả con mình ra. “Sổ đỏ đâu”, một tên nói. Cô Hạnh định đưa ra thì ông Sơn ngăn lại: “Muốn có sổ đỏ các anh phải thả người ra đã”.
Về nhà đi con tập 74: Vũ chê Nhã hết lời, công ty của Vũ nguy cơ phá sản? ảnh 1 Cô Hạnh định đưa sổ đỏ đất để cứu con
Một thành viên ở công ty Luật Giang hốt hoảng hỏi Vũ: “Có phải Long Hưng sập thật không?”. Vũ còn chưa kịp nói gì thì nhận ngay được câu giải thích “phá sản ấy”. Vũ nói rằng không thể. Đó là tin hành lang nhưng e rằng đó là sự thật vì là thông tin trong ngành, do liên hiệp gốm vừa liên hệ với phía Luật Giang vì biết có làm ăn với Long Hưng.
Về nhà đi con tập 74: Vũ chê Nhã hết lời, công ty của Vũ nguy cơ phá sản? ảnh 2 Thông tin bất lợi cho Luật Giang khi đối tác sản xuất cho dự án lớn phá sản
Ở tập 73, Nhã đã biết thông tin về Long Hưng nhưng trong cuộc nói chuyện điện thoại mờ ám cho rằng thông tin sẽ lộ, nhưng phải là thời điểm nào. Nhã kiểm soát hầu hết hợp đồng làm ăn lớn nhất của công ty Luật Giang, có vẻ khó chịu khi Vũ định “giãy ra, vắt chanh bỏ vỏ”. Nhã có vẻ đang thao túng vụ làm ăn của Vũ với phía đối tác Đài Loan để trả thù chuyện tình cảm cũ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm