Về nhà đi con 72: Khải ra tù, bất ngờ xuất hiện ở lễ khai trương quán của Huệ

Khải xuất hiện trong buổi khai trương quán mới của Huệ
Khải xuất hiện trong buổi khai trương quán mới của Huệ
TPO - Ở tập 72 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 24/7 trên VTV1, Anh Thư và Vũ đã dứt khoát chuyện ly hôn, trong khi Huệ thực hiện được mơ ước mở quàn trà và bánh của riêng mình.
Thư và Vũ thưa chuyện với bố mẹ về chuyện ly hôn. Bà Giang nói: “Đây là chuyện hệ trọng cả đời người đấy. Các con suy nghĩ kỹ chưa”. Thư định nói nhưng thấy thái độ ông Luật nên Vũ đỡ lời: “Tụi con suy nghĩ kỹ rồi”. Nhã nhắn tin cho Vũ: “Em sợ hãi, mệt mỏi vì vợ anh mà đến một câu quan tâm anh cũng không hỏi em sao”. Vũ có vẻ thờ ơ, bởi anh vẫn chưa thoát khỏi tâm trạng rối ren trong chuyện với Thư. Vũ trong cuộc nói chuyện với Nhã ở tập trước cũng bênh Anh Thư ra mặt. Có vẻ càng ngày Vũ càng hiểu Thư hơn.
Về nhà đi con 72: Khải ra tù, bất ngờ xuất hiện ở lễ khai trương quán của Huệ ảnh 1 Vũ và Thư thống nhất chuyện ly hôn
Huệ cuối cùng cũng chấp nhận gọi đầu tư, người giấu mặt chính là Quốc. Trong lễ khai trương Ánh Dương đang phát biểu trên sân khấu: “Tôi tin rằng tôi đang rất tự hào về chị cả của tôi, vì chị thực hiẹn được một trong những giấc mơ lớn nhất của đời mình. Chính là mở quán trà này đấy”. Huệ hạnh phúc rạng rỡ ôm chặt lấy bố Sơn.
Về nhà đi con 72: Khải ra tù, bất ngờ xuất hiện ở lễ khai trương quán của Huệ ảnh 2 Khải xuất hiện tại buổi khai trương quán trà của Huệ
Thật ngạc nhiên người đàn ông cầm lẵng hoa đứng đằng sau lưng cô chính là Khải. Anh chồng từng phải ngồi tù vì gây tai nạn chết người bỗng dưng xuất hiện trong lễ khai trương của vợ cũ, nhưng nhìn từ ánh mặt tới dáng vẻ của Khải cũng đổi khác so với vẻ bặm trợn và thô lỗ trước kia. Liệu Khải có khiến ngày vui của Huệ trở nên u ám?
MỚI - NÓNG
Bến thủy Hồ Tây với nhiều tàu thuyền bỏ hoang nhiều năm qua
Hồ Tây sẽ có 8 bến thuyền du lịch
TPO - Thay vì 7 sở quản lý như hiện nay, Quận Tây Hồ (Hà Nội) được đề xuất là đơn vị quản lý Hồ Tây, chịu trách nhiệm đầu tư quản lý đối với 8 bến thuyền và tuyến du lịch thủy theo Quy hoạch phân khu đô thị khu vực Hồ Tây và phụ cận; quản lý, tổ chức các hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa, thể thao, du lịch ...

Có thể bạn quan tâm