Về nhà đi con tập 26: Ánh Dương truy tìm bố đứa bé, đòi công bằng cho chị gái

Cô em út Ánh Dương đòi công lý cho chị gái
Cô em út Ánh Dương đòi công lý cho chị gái
TPO - Không những ra giá cái thai trong bụng Thư 300 triệu đồng, Vũ còn dùng những từ ngữ đầy xúc phạm để nói với Anh Thư. Tập 26 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 17/5 trên VTV1.

Vũ lên bar chơi như thường lệ, không ngờ Linh bạn của Anh Thư có mặt. Thấy Vũ, Linh tức tối ra thả một câu: “Chúc mừng ông bố trẻ”. “Ai sắp làm bố trẻ”, Vũ hỏi lại đầy ngạc nhiên. Vũ gặng hỏi Linh nhưng cô không nói thêm.

Vũ cho rằng không thể dễ dàng dính bầu như thế được, nên gọi điện cho Thư nhưng Thư không bắt máy. Vũ nhắn tin cho Thư nói rằng anh ta có chuyện muốn nói. Thư vẫn không trả lời.

Ngày hôm sau Vũ đến tận nhà Thư, chờ lúc ông Sơn ra khỏi nhà Vũ tìm tới tận nhà rồi kéo Thư đi nói chuyện. “Cô định để cái thai lớn lên không phá được để trói buộc đời tôi à”, Vũ nói. “Anh bị bệnh à”, Thư đáp.

Về nhà đi con tập 26: Ánh Dương truy tìm bố đứa bé, đòi công bằng cho chị gái ảnh 1 Vũ muốn Thư bỏ cái thai
“Loại người như cô ngoài xã hội nhiều lắm. Đừng nghĩ dùng cái thai ràng buộc cuộc đời tôi. Đừng có mơ. Vậy cô ra giá đi. Ok, 300 triệu, đó là yêu cầu của cô muốn lần trước. Được chưa?”, Vũ nói.

Anh Thư gằn từng từ trong nước mắt: “Anh… Cút”. Vũ nghe xong trợn tròn mắt ngạc nhiên, bởi trong lòng Vũ chỉ nghĩ rằng Thư là người thực dụng và muốn tiền.

Anh Thư quyết định tới phòng khám phá thai, đúng lúc ấy ông Sơn gọi điện. Ông Sơn lo lắng gọi Thư không trả lời, ông biết con gái đang ở bệnh viện. Ông đau khổ nói với con gái cả phải chia nhau tìm Thư.
Về nhà đi con tập 26: Ánh Dương truy tìm bố đứa bé, đòi công bằng cho chị gái ảnh 2 Thư một mình đến phòng khám phá thai
Thư chuẩn bị được gọi lên bàn làm thủ thuật, nhưng nhìn thấy đống thiết bị khiến cô lo lắng. Cuộc gọi của ông Sơn đúng lúc này cũng có tác động nhất định với cô.

Khi thấy Thư trở về nhà, Ông Sơn đau khổ úp mặt vào tường nói rằng: “Một năm bố mất hai đứa cháu. Bố đã làm gì mà để các con phải khổ thế này”, ông nói. Ông cũng nói với hai cô con gái rằng cứ đẻ đi bố nuôi, dù bố có kém cỏi thế nào cũng nuôi được cháu. “Bố đã hứa với mẹ các con là sẽ chăm lo cho các con cơ mà”, ông phải khóc một lần nữa.

Biết Thư chưa bỏ đứa bé, nhưng ông Sơn vẫn không ngừng lo lắng. Ông cứ nghĩ Thư là người biết tiến, biết lui nhưng cuối cùng vẫn xảy ra chuyện bởi dính vào chuyện tình cảm không ai nói hay được. Ông hỏi Huệ có hỏi bố đứa bé không, rồi ông lại nói rằng dù có là ai nhưng chối bỏ trách nhiệm thế thì gia đình ông cũng không cần.

Về nhà đi con tập 26: Ánh Dương truy tìm bố đứa bé, đòi công bằng cho chị gái ảnh 3  Ông Sơn thương con đứt ruột

Đúng lúc ấy Ánh Dương đi tới và nói dù sao phải chờ đẻ đứa bé ra mới nuôi được, nhưng trước hết phải biết bố đứa bé là ai. “Làm gì có chuyện gây họa xong cắp đít bỏ đi dễ dàng thế”, Dương nói.
Dù bị bố và chị gái Huệ mắng là trẻ con, Dương chưa chịu bỏ cuộc. Cô tiếp tục gặng hỏi Thư về bố đứa bé, đòi biết số điện thoại và địa chỉ nhà. “Biết thì mày định làm gì nó”, Thư hỏi em. Dương khẳng khái: “Đòi công bằng cho chị. “Em từ trước đến giờ nói được làm được. Nếu nó chưa có vợ thì lật mặt cho vợ nó biết. Nếu nó còn độc thân thì nhất định không để nó lấy được vợ”.

Anh Thư đương nhiên không nói cho Dương biết sự thật. “Tưởng chị gấu thế nào, hóa ra cũng chỉ là gấu nhồi bông”, Dương khích tướng. Dương cũng tuyên bố dù kẻ gây chuyện là ai, nó động vào ai cũng được nhưng không thể động vào Anh Thư.

Về nhà đi con tập 26: Ánh Dương truy tìm bố đứa bé, đòi công bằng cho chị gái ảnh 4 Thư nói chỉ coi như xin tinh trùng từ Vũ, không muốn thừa nhận Vũ
Về phần Vũ, gọi điện và nhắn tin cho Anh Thư không được hồi âm khiến cậu ta khó chịu. Trong buổi tối uống rượu Vũ tiếp tục gọi cho Anh Thư không được. Vũ lấy số điện thoại khác nhắn tin cho Anh Thư: “Cô lại định giở trò gì à? Tại sao không trả lời điện thoại. Cô đã phá thai chưa”.
Về nhà đi con tập 26: Ánh Dương truy tìm bố đứa bé, đòi công bằng cho chị gái ảnh 5 Vũ không thể yên ổn khi Anh Thư chưa giải quyết đứa bé
Thấy điện thoại Dương định gọi chị gái dậy nhưng thấy Thư ngủ thiếp đi nên Dương nghĩ lại. Cô lén lấy điện thoại của mình nhắn tin lại cho Vũ. Dù khán giả chưa biết nội dung tin nhắn nhưng nhận thấy gương mặt Vũ biến sắc. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm