Vẻ đẹp tươi tắn đầy sức sống của người mẫu đôi mươi Eloiza Farias

TPO - Cô gái tóc vàng hiện là một trong những "chân dài" sáng giá của làng mốt Brazil.
Vẻ đẹp tươi tắn đầy sức sống của người mẫu đôi mươi Eloiza Farias ảnh 1 Không quá khả ái hay sở hữu nét đẹp hoàn hảo như thiên thần, nhưng Eloiza Farias lại gây ấn tượng nhờ vẻ đẹp tươi tắn, khỏe khoắn đầy sức sống và nụ cười rạng rỡ.
Vẻ đẹp tươi tắn đầy sức sống của người mẫu đôi mươi Eloiza Farias ảnh 2 Nàng mẫu 9x đời cuối đến từ Brazil, cao 1m73 với các chỉ số hình thể 85-62-92cm.
Vẻ đẹp tươi tắn đầy sức sống của người mẫu đôi mươi Eloiza Farias ảnh 3
Vẻ đẹp tươi tắn đầy sức sống của người mẫu đôi mươi Eloiza Farias ảnh 4 Cô gái trẻ có đôi mắt xanh biếc sâu thẳm, làn môi cong quyến rũ, gương mặt đẹp mộc mạc tự nhiên.
Vẻ đẹp tươi tắn đầy sức sống của người mẫu đôi mươi Eloiza Farias ảnh 5 Hiện Eloiza đang là người mẫu đắt sô ở Brazil và được rất nhiều hãng áo tắm mời chụp hình.
Vẻ đẹp tươi tắn đầy sức sống của người mẫu đôi mươi Eloiza Farias ảnh 6 Dưới góc máy nhiếp ảnh gia Pablo Saborido, "chân dài" sinh năm 1999 vừa xuất hiện trong lookbook mới nhất của nội y Recco.
Vẻ đẹp tươi tắn đầy sức sống của người mẫu đôi mươi Eloiza Farias ảnh 7 Dáng vóc nuột nà và đôi chân dài miên man
Vẻ đẹp tươi tắn đầy sức sống của người mẫu đôi mươi Eloiza Farias ảnh 8 Những mẫu nội y ren điệu đà sang chảnh tôn ba vòng rực lửa thanh xuân của nàng mẫu trẻ.
Vẻ đẹp tươi tắn đầy sức sống của người mẫu đôi mươi Eloiza Farias ảnh 9
Vẻ đẹp tươi tắn đầy sức sống của người mẫu đôi mươi Eloiza Farias ảnh 10
Vẻ đẹp tươi tắn đầy sức sống của người mẫu đôi mươi Eloiza Farias ảnh 11 Cùng quảng cáo với Eloiza còn có người mẫu đồng hương cao 1m77 Bruna Mattos
Vẻ đẹp tươi tắn đầy sức sống của người mẫu đôi mươi Eloiza Farias ảnh 12
Vẻ đẹp tươi tắn đầy sức sống của người mẫu đôi mươi Eloiza Farias ảnh 13
Vẻ đẹp tươi tắn đầy sức sống của người mẫu đôi mươi Eloiza Farias ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Amber Heard kêu cứu

Amber Heard kêu cứu

Trong vài phiên điều trần gần nhất, minh tinh Hollywood nhiều lần kể việc bị fan của Depp tấn công trên mạng xã hội. Bên ngoài cánh cửa tòa án, nhiều người còn dọa giết Heard.