Vẻ đẹp sắc sảo, nóng bỏng của cô gái Mỹ vừa đăng quang Hoa hậu Trái đất 2020

TPO - Vương miện Hoa hậu Trái đất 2020 vừa thuộc về đại diện của Mỹ, Lindsey Coffey.

Ngày 29/11, chung kết Hoa hậu Trái đất 2020 (Miss Earth) xướng tên người đẹp Mỹ Lindsey Coffey giành vương miện nhan sắc. Các danh hiệu Hoa hậu Không khí (Á hậu 1), Hoa hậu Nước (Á hậu 2) và Hoa hậu Lửa (Á hậu 3) lần lượt thuộc về Stephany Zreik đến từ Venezuela, Roxanne Allison Baeyens của “chủ nhà” Philippines và đại diện của Đan Mạch Michala Rubinstein.

Chiến thắng của Coffey không gây nhiều bất ngờ vì từ đầu cô nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn và khán giả.

Vẻ đẹp sắc sảo, nóng bỏng của cô gái Mỹ vừa đăng quang Hoa hậu Trái đất 2020 ảnh 1 Lindsey Coffey xúc động giây phút được xướng tên. Ảnh: Missosology

Sau khi đăng quang, tân hoa hậu đăng tải “tâm thư” dài trên Instagram cá nhân, bày tỏ cảm xúc, lời cam kết cũng như tri ân đến những cá nhân, tổ chức đã hỗ trợ cô chạm tay đến giấc mơ.

“Tôi vẫn chưa thể tìm thấy từ ngữ nào để diễn tả cảm xúc này. Trái tim tôi được lấp đầy. Nếu đây là một giấc mơ, xin đừng đánh thức tôi! Từ hôm nay cuộc sống của tôi đã thay đổi. Chúng tôi đã làm nên lịch sử với tư cách là đại diện nước Mỹ đầu tiên giành được vương miện Hoa hậu Trái đất.

Tôi tham gia hội chị em Hoa hậu Trái đất để trở thành tiếng nói, truyền cảm hứng và tạo ra sự khác biệt trong thế giới của chúng ta. Bây giờ là cơ hội đó. Vì hiện tại đã đến lúc hành động. Hiện tại là lúc để làm nhiều hơn đất nước của bạn. Chúng ta không chỉ là công dân của quốc gia chúng ta. Chúng ta là công dân thế giới và một khi chúng ta bắt đầu nhìn nhận nhau như vậy, chúng ta sẽ luôn tìm thấy thành công. Là Hoa hậu Trái đất của các bạn, đó là di sản tôi sẽ để lại đằng sau tôi.

Hoa hậu Trái đất là công lý. Hoa hậu Trái đất là hy vọng. Hoa hậu Trái đất là cuộc sống…”, cô viết.

Vẻ đẹp sắc sảo, nóng bỏng của cô gái Mỹ vừa đăng quang Hoa hậu Trái đất 2020 ảnh 2 Tân Hoa hậu Trái đất trải lòng trên Instagram.

Do đại dịch COVID-19, cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay được tổ chức theo hình thức online. 84 cô gái đại diện cho các quốc gia tương tác với giám khảo qua phần mềm trực tuyến, qua các phần thi Earth Talk, phỏng vấn, trang phục dạ hội, trang phục bikini...

Ban tổ chức chọn top 20 theo từng khu vực. Người đẹp Việt Nam Thái Thị Hoa không có tên trong danh sách này. Top 20 gồm các cô gái đến từ Nam Phi, Bờ Biển Ngà, Kenya, Nigeria, Hà Lan, Đức, Ba Lan, Belarus, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Panama, Costa Rica, Mỹ và Venezuela.

Vẻ đẹp sắc sảo, nóng bỏng của cô gái Mỹ vừa đăng quang Hoa hậu Trái đất 2020 ảnh 3 Lindsey Coffey (28 tuổi) sinh ra và lớn lên tại bang Pennsylvania, hiện đang sinh sống và làm việc ở New York, Mỹ.
Vẻ đẹp sắc sảo, nóng bỏng của cô gái Mỹ vừa đăng quang Hoa hậu Trái đất 2020 ảnh 4 Cô xuất thân là người mẫu chuyên nghiệp, sở hữu chiều cao 1m76.
Vẻ đẹp sắc sảo, nóng bỏng của cô gái Mỹ vừa đăng quang Hoa hậu Trái đất 2020 ảnh 5 Ngày 8/8 vừa qua, cô đăng quang Hoa hậu Trái đất Mỹ 2020, đại diện xứ cờ hoa tham dự Hoa hậu Trái đất 2020.
Vẻ đẹp sắc sảo, nóng bỏng của cô gái Mỹ vừa đăng quang Hoa hậu Trái đất 2020 ảnh 6 Vòng 1 khiêm tốn, nhưng đổi lại cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, thần thái sắc sảo cùng hình thể săn chắc, không chút mỡ thừa.
Vẻ đẹp sắc sảo, nóng bỏng của cô gái Mỹ vừa đăng quang Hoa hậu Trái đất 2020 ảnh 7 Tân Hoa hậu từng tốt nghiệp chuyên ngành Chính trị học. Hiện cô đang đặt mục tiêu đạt bằng tiến sĩ về Luật trong tương lai.
Vẻ đẹp sắc sảo, nóng bỏng của cô gái Mỹ vừa đăng quang Hoa hậu Trái đất 2020 ảnh 8 Ngoài làm mẫu, cô là tình nguyện viên của nhiều dự án vì môi trường như Pittsburgh Downtown Partnership (giao hàng bằng xe đạp phi lợi nhuận), The Humane Society (bảo vệ động vật).
Vẻ đẹp sắc sảo, nóng bỏng của cô gái Mỹ vừa đăng quang Hoa hậu Trái đất 2020 ảnh 9 So với độ tuổi trung bình của các hoa hậu, Lindsey Coffey đăng quang khá muộn. Nhưng đó là lợi thế của cô vì giúp cô có cách nhìn sâu sắc, chín chăn hơn.
Theo Theo Rappler, Instagram
MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.