Vẻ đẹp ngôi nhà pha trộn giữa hiện đại và sự mộc mạc vùng nông thôn

TPO - Ngôi nhà trên ở trang trại tại Bắc Carolina (Mỹ) nhằm cân bằng sự quyến rũ của cuộc sống hiện đại với sự ấm cúng của một trang trại nông thôn mộc mạc. 
Vẻ đẹp ngôi nhà pha trộn giữa hiện đại và sự mộc mạc vùng nông thôn ảnh 1 Trang trại Horseshoe nằm ở thị trấn nhỏ Creedmoor. Các du khách mong muốn nghỉ ngơi sẽ cho phép họ sống một cách thoải mái và lâu dài ở trang trại trên.  Khu trang trại Horseshoe Farm Residence là của cặp vợ chồng đã dành 15 năm thiết kế và xây dựng. 
Vẻ đẹp ngôi nhà pha trộn giữa hiện đại và sự mộc mạc vùng nông thôn ảnh 2 Ngôi nhà hai tầng theo chiều dọc được định hướng theo trục phía đông-tây để tối đa hóa độ hứng ánh sáng từ  phía Nam của tòa nhà. 
Vẻ đẹp ngôi nhà pha trộn giữa hiện đại và sự mộc mạc vùng nông thôn ảnh 3 Công trình được bao phủ bởi một mái vòm được dát bằng thép kết cấu, cho phép ngôi nhà được sưởi ấm từ ánh sáng  mặt trời mùa đông trong khi che nắng mặt trời vào mùa hè.
Vẻ đẹp ngôi nhà pha trộn giữa hiện đại và sự mộc mạc vùng nông thôn ảnh 4 Do địa hình không đồng đều, tầng thấp của ngôi nhà bị chìm một phần xuống mặt đất. Ở đây, các thiết kế bao gồm không gian rộng rãi để thư giãn cho du khách, bao gồm một phòng ngủ của khách và một góc nhỏ có  giường. 
Vẻ đẹp ngôi nhà pha trộn giữa hiện đại và sự mộc mạc vùng nông thôn ảnh 5 Tại đây có phòng nấu rượu, bia, khu giặt giũ… Phòng khách phía tây hứng ánh nắng mặt trời. Không gian cho phép tới 4 cặp vợ chồng trú ngụ.  
Vẻ đẹp ngôi nhà pha trộn giữa hiện đại và sự mộc mạc vùng nông thôn ảnh 6
Vẻ đẹp ngôi nhà pha trộn giữa hiện đại và sự mộc mạc vùng nông thôn ảnh 7 Chỗ cho vật cưng
Vẻ đẹp ngôi nhà pha trộn giữa hiện đại và sự mộc mạc vùng nông thôn ảnh 8 Nhà cũng sử dụng nhiều bể nước mưa rửa nhà vệ sinh, tấm pin hứng năng lượng mặt trời.  Nhà xây  từ các vật liệu cũ bị phá bỏ nhiều thế hệ trước.
Theo Theo Dezeen
MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

Xôn xao đất chưa 'sạch' đã bán đấu giá, thêm khách hàng tố chủ 'siêu' dự án 125ha lừa đảo

Xôn xao đất chưa 'sạch' đã bán đấu giá, thêm khách hàng tố chủ 'siêu' dự án 125ha lừa đảo

TPO - Bộ TN-MT yêu cầu Thái Nguyên báo cáo việc đất chưa ‘sạch’ đã bán đấu giá; Thêm nhiều khách hàng tố chủ 'siêu' dự án King Bay 125ha lừa đảo;  Phó Thủ tướng chỉ đạo xử nghiêm đối tượng lợi dụng thông tin thổi giá đất trục lợi... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.