Nhà gỗ hình thang giữa rừng với cửa độc đáo đẹp hút mắt

TPO - Công trình có tên Ex of In House do kiến trúc sư Steven Holl thiết kế với những cửa sổ hình học lạ mắt đầy chất kỹ thuật. Ngôi nhà là tổ ấm chan hòa, tối giản bỏ lại những bon chen, ồn ào của cuộc sống đô thị.
Nhà gỗ hình thang giữa rừng với cửa độc đáo đẹp hút mắt ảnh 1 Nhà thiết kế lạ, dành cho 5 người ở. 
Nhà gỗ hình thang giữa rừng với cửa độc đáo đẹp hút mắt ảnh 2 Đây vừa là nơi làm việc, nghỉ ngơi và ăn uống.
Nhà gỗ hình thang giữa rừng với cửa độc đáo đẹp hút mắt ảnh 3 Các lỗ rỗng hình học - lỗ Boolean - được khéo léo vận dụng, tạo nên điểm hút mắt cho cả mặt tiền và không gian nội thất. 
Nhà gỗ hình thang giữa rừng với cửa độc đáo đẹp hút mắt ảnh 4 Những giếng trời mặt kính hình bán nguyệt lạ mắt.
Nhà gỗ hình thang giữa rừng với cửa độc đáo đẹp hút mắt ảnh 5 Giếng trời giúp lấy ánh sáng và có view rộng ngắm cảnh vật.
Nhà gỗ hình thang giữa rừng với cửa độc đáo đẹp hút mắt ảnh 6 Nơi làm việc tĩnh lặng và ấm cúng.
Nhà gỗ hình thang giữa rừng với cửa độc đáo đẹp hút mắt ảnh 7 Thiết kế lạ giúp xóa đi những đơn điệu của kiến trúc thường gặp.
Theo Theo Archello
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội lệnh xem xét truy tố hình sự các chủ đầu tư cố tình vi phạm PCCC

Hà Nội lệnh xem xét truy tố hình sự các chủ đầu tư cố tình vi phạm PCCC

TPO - UBND TP Hà Nội yêu Công an TP làm rõ, xử lý nghiêm trách nhiệm của tổ chức, cá nhân sai phạm trong đầu tư xây dựng, quản lý vận hành các công trình chung cư, nhà cao tầng. Đồng thời, xem xét truy tố trách nhiệm hình sự đối với các chủ đầu tư, người đứng đầu cơ quan, tổ chức cố tình vi phạm các quy định về PCCC, chây ỳ không khắc phục các tồn tại, vi phạm vi phạm về PCCC…
Định đoạt số phận 4 khách sạn vị trí 'đất vàng' ở TPHCM

Định đoạt số phận 4 khách sạn vị trí 'đất vàng' ở TPHCM

TPO - UBND TPHCM đề nghị Chính phủ xem xét việc xử lý 4 khách sạn: Bến Thành (Rex Hotel), Cửu Long (Majestic Hotel), Hoàn Cầu (Continental Hotel) và Kim Đô ở vị trí trung tâm thành phố, có giá trị lịch sử, kiến trúc, mỹ thuật cần được bảo tồn và mang tính đảm bảo an ninh - quốc phòng khi Saigontourist thực hiện phương án cổ phần hóa.
TPHCM bán đấu giá 30.000m2 đất ‘vàng’ ở Thủ Thiêm

TPHCM bán đấu giá 30.000m2 đất ‘vàng’ ở Thủ Thiêm

TPO - Thời hạn sử dụng của các lô đất này là 50 năm, tính từ thời điểm có hiệu lực của quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất. Người mua nhà ở gắn liền với đất quyền sử dụng đất sẽ được sử dụng đất ổn định lâu dài.