Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản

Tại Nhật Bản, con lai được gọi là "hafu" (ý nghĩa là "half" - một nửa). Khái niệm này xuất hiện từ thập niên 70 và ngày càng phổ biến.
Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản ảnh 1 Tomiko Claire, 18 tuổi, là con lai Mỹ - Nhật Bản, từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim ngắn và MV. Cô hiện sinh sống tại thủ đô Tokyo. Tờ Bright Side đã lấy cô là ví dụ cho nhan sắc "hafu" đầy rực rỡ và cuốn hút. Ảnh: @tomi.claire.
Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản ảnh 2
Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản ảnh 3 Một "bông hồng lai" khác, Nachi, hiện là người mẫu tự do tại Tokyo. Cô mang trong mình 2 dòng máu Australia và Nhật. Ảnh: @_nachi.
Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản ảnh 4 Nữ người mẫu Veronika Nomura được thừa hưởng từ cha và mẹ vẻ đẹp lai Nga - Nhật. Tại trang cá nhân có 12.000 follow, cô nàng khoe nhiều ảnh diện bikini khoe đường cong nóng bỏng. Veronika biết nói 3 thứ tiếng gồm Nga, Nhật và Anh. Ảnh: @nomurushka.
Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản ảnh 5
Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản ảnh 6 Sakura Kirsch, 13 tuổi, yêu thích múa ba lê và hiện sống ở Thụy Sĩ. Nữ sinh mang 2 dòng máu Đức - Nhật này còn nhỏ tuổi nên trang cá nhân của cô được cha mẹ theo dõi và quản lý. Ảnh: @sakura_kirsch.
Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản ảnh 7 Japita mang vẻ đẹp lai Italy - Nhật. Trên trang cá nhân, cô ít khi chia sẻ về bản thân, thông tin của "hafu" này cũng không có nhiều. Ảnh: @_japita_.
Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản ảnh 8
Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản ảnh 9 Một "bông hồng lai" Italy và Nhật Bản khác là cô nàng tên Marina, hiện sống tại TP Milan, Italy. Marina theo đuổi phong cách thời trang cá tính, bụi bặm. Cô khá nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ khả năng hội họa. Ảnh: @moonprincess.x.
Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản ảnh 10
Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản ảnh 11 Mari Watanabe có mẹ là người Zambia, bố người Nhật Bản. Cô gái sinh năm 1988 hiện làm người mẫu ở Mỹ. Mari nói thành thạo tiếng Nyanja, Nhật và Anh. Ảnh: @mariblasian.
Vẻ cuốn hút của những 'đóa hồng lai' Nhật Bản ảnh 12 Bé Sabrina Kobayashi 6 tuổi, có mẹ người Pháp, bố người Nhật. Vẻ dễ thương, trong sáng của "thiên thần nhí" chiếm được cảm tình của nhiều dân mạng. Ảnh: @la_petite_tribu_official.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Yên Phạm đón sinh nhật đặc biệt khi đi tình nguyện phòng chống dịch tại TPHCM. Ảnh: NVCC

Sinh nhật đặc biệt của nữ tình nguyện viên trong khu cách ly

TPO - Yên Phạm - nữ sinh vừa tốt nghiệp THPT ở Đắk Lắk đã tình nguyện lên đường hỗ trợ tại tâm dịch TPHCM. Cô "em út "đón sinh nhật tuổi 18 thật đặc biệt, giữa tình thương mến thương của các anh chị tình nguyện viên ngay trong khu cách ly tập trung với món quà là mì tôm, khẩu trang và dung dịch sát khuẩn.