Vật vã ‘giải cứu’ trăn dài 3m quấn chặt trên cột điện

Vật vã ‘giải cứu’ trăn dài 3m quấn chặt trên cột điện
TPO - Con trăn dài 3m leo lên tận đỉnh cột điện rồi nằm lì ở đó không chịu nhúc nhích. Thợ điện lo ngại nó có thể gây ra sự cố cháy chập, nên phải vật lộn suốt 2 giờ đồng hồ để gỡ con vật cứng đầu ra khỏi đám dây điện lùng nhùng.
Player Loading...
Vật vã ‘giải cứu’ trăn dài 3m quấn chặt trên cột điện ảnh 1

Cư dân làng Chachoengsao (Thái Lan) đã không khỏi giật mình khi phát hiện một con trăn dài khoảng 3m quấn chặt trên đỉnh cột điện, nằm lì giữa đám dây điện lùng nhùng. Một số cư dân cho biết con rắn bò lên cột điện để đuổi theo ăn thịt chim. Sự việc xảy ra vào thứ Sáu tuần trước, ngày 24/2 theo Daily Mail.

Vật vã ‘giải cứu’ trăn dài 3m quấn chặt trên cột điện ảnh 2

“Tôi đang ngồi xem TV và nhìn ra ngoài cửa sổ thì bất ngờ nhìn thấy con trăn trên cột điện”, ông Somchai Somboon (45 tuổi) kể lại. “Con trăn dường như rất thích ở trên đó và không có ý định bò trở lại mặt đất”.

Vật vã ‘giải cứu’ trăn dài 3m quấn chặt trên cột điện ảnh 3

Lo ngại rằng con trăn có thể gây ra sự cố cháy chập, toàn bộ hệ thống điện của Chachoengsao lập tức bị ngắt và lực lượng cứu hộ được gọi đến hiện trường để gỡ con vật cứng đầu ra khỏi cột điện.

Vật vã ‘giải cứu’ trăn dài 3m quấn chặt trên cột điện ảnh 4

Dù nhân viên cứu hộ ra sức kéo và chọc, nhưng con trăn vẫn nhất quyết quấn chặt cột điện không rời. Sau hai giờ đồng hồ vật lộn, các nhân viên cứu hộ đã đưa được con trăn xuống đất mà không làm ảnh hướng đến hệ thống dây điện. Con trăn sau đó được mang đi phóng sinh ở khu đất bỏ hoang, cách xa nhà dân. 

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG