Hãi hùng, trăn hung dữ siết chết người ở Indonesia

Con trăn giết người bị dân làng đánh chết. Ảnh: Star.
Con trăn giết người bị dân làng đánh chết. Ảnh: Star.
Con trăn nặng một tạ hung dữ quấn quanh cơ thể người đàn ông từ đầu tới chân và siết chết nạn nhân sau một tiếng.

Một người đàn ông Indonesia bị con trăn nặng 100 kg siết đến chết ở Kampung Batu Rambutan, Jabor tối hôm 17/2, theo Star. Nạn nhân tên Safar, 49 tuổi, gặp tai nạn trên đường lái xe về nhà sau khi ghé thăm một người bạn.

Safar trông thấy con trăn bò ngang qua đường và cố bắt nó. Bị kích động, con trăn trở nên hung dữ, quật ngã Safar rồi quấn chặt nhiều vòng quanh người nạn nhân và siết ông đến chết.

Nhân chứng Mohd Yazid Ibrahim nghe tiếng kêu cứu của nạn nhân nên chạy tới và bất lực chứng kiến cảnh con trăn quấn quanh cơ thể ông từ chân đến tận cổ. "Chúng tôi nỗ lực cứu giúp nhưng con trăn rất hung dữ, vợ tôi phải chạy vào làng để nhờ thêm người đến giúp", Ibrahim cho biết.

Dân làng phải dùng rìu chém chết con trăn để giải cứu Safar. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong do tổn thương nội tạng sau một tiếng bị trăn siết chặt. Thi thể ông được đưa tới bệnh viện Kemaman để khám nghiệm.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện tàn tích của thị trấn La Mã nhộn nhịp ở Anh

Phát hiện tàn tích của thị trấn La Mã nhộn nhịp ở Anh

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra những di tích được bảo quản đặc biệt tốt của một ngôi làng thời kỳ đồ sắt. Ngôi làng này đã phát triển thành một thị trấn buôn bán cổ đại sầm uất của La Mã. Một trong những di tích vừa được phát hiện có một viên ngọc khảo cổ cùng hơn 300 đồng xu La Mã, bình thủy tinh và giếng nước - ở khu vực ngày nay là quận Nam Northamptonshire, Anh.