Kinh hãi cảnh trăn dài 6m chết nghẹn vì nuốt chửng chuột túi

Kinh hãi cảnh trăn dài 6m chết nghẹn vì nuốt chửng chuột túi
TPO - Một người đàn ông ở Úc tá hỏa khi phát hiện xác trăn dài hơn 6m trong vườn nhà. Con trăn sau đó, được xác định là chết nghẹn do tham lam nuốt chửng một chuột túi wallaby cỡ lớn.

Theo Daily Mail, ông Russell Boserio (64 tuổi) tìm thấy xác con trăn dài hơn 6m trong vườn sau nhà ở Cairns, phía bắc Queensland, Úc.

“Tôi nhìn thấy xác con trăn Scrub trong vườn, với nửa thân con wallaby trưởng thành còn mắc kẹt trong miệng”, ông Boserio kể.

Ông Boserio nhận định, con trăn có thể không biết tự lượng sức, cố nuốt trọn con mồi to lớn, để rồi bị chết nghẹn.

Kinh hãi cảnh trăn dài 6m chết nghẹn vì nuốt chửng chuột túi ảnh 1 Con trăn lớn chết trong vườn nhà.
Kinh hãi cảnh trăn dài 6m chết nghẹn vì nuốt chửng chuột túi ảnh 2 Theo dự đoán, con vật chết nghẹn vì tham ăn mồi to.

Vị chủ nhà cũng nói thêm, trước đó, có nhìn thấy hai mẹ con wallaby lảng vảng gần nhà.

Trăn Scrub là loài rắn lớn nhất nước Úc. Con trưởng thành có thể dài tới 8,5m. Chúng thường ăn những con mồi nhỏ như chim, ếch và một số loài bò sát khác. Tuy vậy, trước đó từng có ghi nhận về việc loài bò sát này ăn thịt chuột túi wallaby.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giải mã những bí ẩn về tảng đá vũ trụ 50 năm qua

Giải mã những bí ẩn về tảng đá vũ trụ 50 năm qua

TPO - Các nhà khoa học cuối cùng có thể đã đưa ra lời giải thích cho một trong những bí ẩn lâu năm nhất của chương trình Apollo: tại sao một số loại đá được mang trở lại từ bề mặt Mặt Trăng dường như được hình thành bên trong một từ trường mạnh như trên Trái đất .
'Cha mẹ đẻ' vắc xin COVID nhận Giải thưởng VinFuture

'Cha mẹ đẻ' vắc xin COVID nhận Giải thưởng VinFuture

TP - GS Katalin Kariko, Phó Chủ tịch cấp cao của BioNTech, người đặt nền móng cho công nghệ mRNA (làm nên các loại vắc xin Pfizer/Moderna) cùng hai cộng sự hôm qua trở thành chủ nhân Giải thưởng VinFuture, một trong các giải thưởng KHCN giá trị nhất thế giới với phần thưởng 3 triệu USD.