Vật thể lạ 500 m ở Nam Cực nghi căn cứ ngoài hành tinh

Vật thể khổng lồ dài 500 m ở ngoài khơi Nam Cực. Ảnh: Google Maps.
Vật thể khổng lồ dài 500 m ở ngoài khơi Nam Cực. Ảnh: Google Maps.
Các thợ săn UFO phát hiện một vật thể lạ khổng lồ dài 500 m ở vùng biển ngoài khơi Nam Cực, được cho là một con tàu bí ẩn hoặc căn cứ dưới nước của người ngoài hành tinh.

Vật thể được phát hiện qua bản đồ Google Maps có hình dáng giống một khối băng lớn tách ra ở mép Nam Cực, Sun hôm qua đưa tin. Tuy nhiên, một nhóm thợ săn UFO cho rằng đây thực chất là một căn cứ của người ngoài hành tinh, nằm ở tọa độ 72°43'13.53" độ vĩ Nam và 78°40'21.56" độ kinh Tây. 

Nam Cực là hoang mạc trống trải hoang vu chỉ có băng và tuyết, nhưng các thợ săn UFO thường cho rằng lục địa này chứa nhiều căn cứ ngoài hành tinh, đóng vai trò như một địa điểm hoàn hảo để che giấu hoạt động do nơi đây không có người định cư. Trước đó, nhóm SecureTeam10 từng chia sẻ hình ảnh vật thể hình chiếc đĩa nhô một nửa ra phía ngoài hang động trên YouTube hôm 23/1 khi phóng cận cảnh một vùng đồi núi ở Nam Cực.

Thông thường, các núi băng trôi có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Nhưng vật thể trong phát hiện mới nhất không khớp với các cách phân loại núi băng trôi phổ biến nhất. Núi băng trôi được phân loại dựa theo hình dáng. Hai loại núi băng trôi cơ bản là dạng phẳng và không phẳng. Núi băng trôi dạng phẳng có sườn dốc và đỉnh phẳng rất giống bình nguyên, trong khi núi băng trôi không phẳng có nhiều hình dáng khác nhau, theo UFO Sightings Hotspot.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG