Vân Trang ‘kể xấu' ông xã lầm lì, khó gần trên sóng truyền hình

TPO - Thường xuyên dành những lời có cánh cho ông xã nhưng mới đây Vân Trang bất ngờ “kể xấu” Hữu Quân trong chương trình Sức Sống Thanh Xuân

Sức Sống Thanh Xuân tập 64 tiếp tục lên sóng khung giờ quen thuộc lúc 20h thứ Sáu, 17/07 trên kênh HTV7 với sự xuất hiện của diễn viên Võ Tấn Phát và “Én vàng” Ngô Phương Anh.

Đồng hành cùng các khách mời là hai đội trưởng Vân Trang, Hoàng Rapper cùng MC Liêu Hà Trinh. Tuần này, các nghệ sĩ cùng nhau bàn luận về chủ đề “Người cá tính có khó làm việc tập thể hay không?” và ai cũng có những quan điểm riêng của mình. Nếu Vân Trang khẳng định nên thể hiện ngay cá tính của mình cho mọi người cùng biết thì Hoàng Rapper lại cho rằng điều đó là không nên. Thể hiện cá tính là điều tốt nhưng phải đúng nơi, đúng lúc và đúng người. Cuộc “khẩu chiến” thêm phần quyết liệt khi có thêm những quan điểm của Võ Tấn Phát và Ngô Phương Anh. Nàng “Én vàng” tài năng ủng hộ Vân Trang còn Võ Tấn Phát đứng về phía Hoàng Rapper vì đồng tình với đàn anh.

Vân Trang ‘kể xấu' ông xã lầm lì, khó gần trên sóng truyền hình ảnh 1 Diễn viên Vân Trang.

Khi MC Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi để mổ xẻ vấn đề rằng: “Có nên thể hiện cá tính của mình với người khác ngay lần đầu tiên tiếp xúc?” thì hai bên đều kiên quyết bảo vệ quan điểm của mình tới cùng. Võ Tấn Phát phát biểu ngắn gọn: “Cá tính hay không thì nên để cho người khác nhìn nhận mình cho khách quan chứ không phải mình cố tình thể hiện ra ngoài”. Hoàng Rapper bổ sung ngay: “Không phải lúc nào mình cũng thể hiện vì phải đúng lúc đúng người mới có hiệu quả. Chứ bất cứ lúc nào cũng thể hiện thì đôi lúc người khác sẽ bị khó chịu, bị ác cảm, bị tiêu cực thêm vì không phù hợp.”. Võ Tấn Phát cũng tiếp lời rằng đôi lúc thể hiện quá đà lại gây ra tác dụng ngược, khiến người đối diện cảm thấy mình “làm lố” thì đó không còn là cá tính nữa.

Lắng nghe phần tranh luận của “nhà trai”, Vân Trang lấy ngay ví dụ của chính ông xã mình. Nữ diễn viên cho hay, Hữu Quân cũng là một người rất vui tính nhưng không phải thể hiện ngay từ lần gặp đầu tiên với những người xung quanh. Và ông xã Vân Trang còn cá tính mạnh tới mức khó tính nên khiến nữ diễn viên hơi sợ khi đưa Hữu Quân gặp gia đình, bạn bè hồi mới quen. “Ảnh không thuộc tuyp cởi mở, vui vẻ, xởi lởi với người ta ngay khi gặp lần đầu. Tính ảnh cứ lầm lầm lì lì, khó chịu. Mình sợ gia đình hay bạn bè của mình sẽ dễ mất lòng vì cá tính đó của anh”, Vân Trang cho hay.

Vân Trang ‘kể xấu' ông xã lầm lì, khó gần trên sóng truyền hình ảnh 2  

Thế nhưng sau đó, khi đã thân quen hơn thì ông xã Vân Trang lại cực kỳ vui tính, hoà đồng với mọi người, khiến bạn bè Vân Trang đều rất bất ngờ phải thốt lên: “Sao Bin (Hữu Quân) vui quá vậy”. Theo Vân Trang, đó là trường hợp tiêu biểu của việc nên thể hiện cá tính của mình để mọi người hiểu và thiện cảm với mình hơn. “Mọi người càng hiểu thì sợi dây tình cảm lại càng gắn kết với nhau hơn. Trang thấy nó giống kiểu trong cái khó thì ló cái khôn vậy đó”, Vân Trang nói thêm. Tuy nhiên, cách lập luận của nữ diễn viên không thực sự vững chắc khi bị Võ Tấn Phát “bắt bài”: “Câu chuyện chị kể là một quá trình mọi người tiếp xúc, nhận ra sự hiền lành vui tính của ảnh. Trong khi câu hỏi là nên hay không nên thể hiện cá tính ngay từ lần gặp đầu tiên mà”.

Thấy đồng đội hơi “đuối lý”, Ngô Phương Anh liền đỡ lời: “Tóm lại là mình có sao thể hiện như vậy, mình chính là mình, cá tính đó là của mình và sớm hay muộn mọi người đều sẽ nhận ra”. Thế nhưng, “nhà trai” lại tiếp tục tấn công dồn dập, Hoàng Rapper thẳng thắn nhận xét cách lập luận của Vân Trang nghiêng về phần “không nên” trong khi cô đã lựa chọn là “nên” thì đây là điều khá mâu thuẫn.

Vân Trang ‘kể xấu' ông xã lầm lì, khó gần trên sóng truyền hình ảnh 3  

Võ Tấn Phát có phần “hơn thua” với đàn chị khi tiếp tục dẫn chứng khiến Ngô Phương Anh phải than trời vì quá tức, còn Vân Trang liên tục lên tiếng: “Em bớt nói đi, em bớt nói đi được không?”. Trận “khẩu chiến” chỉ dừng lại khi Liêu Hà Trinh trao huy hiệu cho đội của Võ Tấn Phát vì nam diễn viên có ý kiến vô cùng xác đáng. “Người có cá tính và biết cách ứng xử là người điều chỉnh được bản thân mình khi tiếp xúc với mọi người”, nam diễn viên cho hay.

MỚI - NÓNG