Vận thăng công trình sập giờ tan ca, 7 công nhân gặp nạn

Các nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện. (Ảnh: Văn Đức/TTXVN)
Các nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện. (Ảnh: Văn Đức/TTXVN)
TPO - Thông tin từ UBND cho biết, vào lúc 18h30 ngày 30-5, tại công trình Văn phòng và trung tâm thương mại công ty Hùng Thắng Phát (Đại lộ Hòa Bình, phường Hòa Lạc, TP Móng Cái) đã xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 7 người bị thương.

Theo đó, tại công trình Văn phòng và trung tâm thương mại công ty Hùng Thắng Phát, khi tan ca, các công nhân di chuyển bằng vận thăng xuống thì bất ngờ đã gặp sự cố. Vụ tai nạn đã khiến 7 công nhân bị thương.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo TP Móng Cái cùng các lực lượng chức năng khẩn trương có mặt để xử lý sự cố, cứu hộ cứu nạn và xác định, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Vận thăng công trình sập giờ tan ca, 7 công nhân gặp nạn ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn.

Lãnh đạo thành phố Móng Cái cùng lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt đưa những người bị nạn vào cấp cứu tại Bệnh viện Móng Cái, đội ngũ y bác sĩ tại đây đã được huy động tối đa để tích cực cứu chữa cho các nạn nhân.

Được biết, có 2 nạn nhân vì vết thương khá nặng nên đã được di chuyển ngay trong đêm về Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Hiện lực lượng chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm