Văn Mai Hương 'lạnh lùng' bên Dương Triệu Vũ

Á quân Idol đã kết đôi với nam ca sĩ Dương Triệu Vũ trong ca khúc MV mới 'Chới với trong cơn đau'.
Văn Mai Hương 'lạnh lùng' bên Dương Triệu Vũ ảnh 1 
Văn Mai Hương 'lạnh lùng' bên Dương Triệu Vũ ảnh 2 Sau lần hòa giọng trong bản opera 'The Phantom of the opera' cách đây không lâu, Văn Mai Hương và Dương Triệu Vũ đã quyết thực hiện hiện sản phẩm chung. Cả hai chọn nhạc phẩm 'Chới với trong cơn đau' của nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình với câu chuyện về hai người trẻ lạc mất nhau trong tình yêu để thu âm, quay MV. Đây cũng là dự án khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài của hai ca sĩ. Ca khúc sẽ được phát hành online vào dịp Tết Nguyên đán, còn bản MV sẽ ra mắt vào dịp Valentine 2014.
Văn Mai Hương 'lạnh lùng' bên Dương Triệu Vũ ảnh 3 
Văn Mai Hương 'lạnh lùng' bên Dương Triệu Vũ ảnh 4 Photo: .."Khi nghe bản demo của Trịnh Thăng Bình, tôi đã yêu giai điệu lẫn ca từ của bài hát mới này. Nó có cả hy vọng và tuyệt vọng, hạnh phúc và nỗi đau, mang đến cho người nghe cảm giác lẻ loi, cô độc khi chưúng ta đánh mất tình yêu. Tôi từng nếm trải cảm giác này nên đã quyết định chọn bài hát này để song ca cùng Văn Mai Hương", học trò của Mr Đàm tiết lộ.
Văn Mai Hương 'lạnh lùng' bên Dương Triệu Vũ ảnh 5 
Văn Mai Hương 'lạnh lùng' bên Dương Triệu Vũ ảnh 6 Dương Triệu Vũ cũng tâm sự, Á quân Idol là ca sĩ trẻ anh đánh giá cao về chất giọng và tư duy âm nhạc. Anh quyết định mời cô tham gia livesshow Kể từ đêm đó của anh với tiết mục The Phantom of the opera.
Văn Mai Hương 'lạnh lùng' bên Dương Triệu Vũ ảnh 7 
Văn Mai Hương 'lạnh lùng' bên Dương Triệu Vũ ảnh 8 Với riêng Á quân Idol, từ lâu cô đã ấp ủ về dự định hợp tác cùng Dương Triệu Vũ nhưng gần đây mới thu xếp được thời gian thu âm và quay MV. Cô cười nói, cả hai rất hợp tính nhau, có chung sở thích yêu những chú cún xinh xắn.
Văn Mai Hương 'lạnh lùng' bên Dương Triệu Vũ ảnh 9 
Văn Mai Hương 'lạnh lùng' bên Dương Triệu Vũ ảnh 10 Trong chùm ảnh mới, Văn Mai Hương và Dương Triệu Vũ hóa thân vào đôi tình nhân sắp phải lìa xa nhau. Cả hai đều diễn xuất ăn ý và không hề ngượng ngùng khi phải ôm ấp thân mật.
Văn Mai Hương 'lạnh lùng' bên Dương Triệu Vũ ảnh 11 
Văn Mai Hương 'lạnh lùng' bên Dương Triệu Vũ ảnh 12 Bộ ảnh được thực hiện bởi stylist Travis Nguyễn, make-up Uyên Miu, Kuny Lee.
Theo Theo Ngôi Sao