Văn Mai Hương trở lại cùng Bài Hát Việt

Văn Mai Hương trở lại cùng Bài Hát Việt
TPO - Văn Mai Hương sẽ trở lại cùng chương trình Bài Hát Việt với rất nhiều ca khúc hit từng khẳng định hình ảnh của cô với thị trường nhạc Việt.

Sau một thời gian tạm nghỉ, chương trình Bài hát Việt sẽ mở màn với liveshow đầu tiên được diễn ra vào lúc 20h Chủ nhật tuần này (1-7-2012) tại Nhà hát Quân Đội TP.HCM. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Ca sỹ trẻ Văn Mai Hương sẽ là nhân vật mở màn trong dự án âm nhạc của Bài hát Việt lần này với 5 cac khúc tạo nên tên tuổi của mình như: Nếu như anh đến, Ngày chung đôi, Hãy mỉm cười, Phút bối rối.

Cô gái trẻ này từng tạo được ấn tượng khi là một thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi tìm kiếm âm nhạc Vietnam Idol với chất giọng sáng và hồn nhiên trên sân khấu. Nhận được sự hướng dẫn và định hướng của nhạc sĩ Huy Tuấn, Văn Mai Hương đang dần định hình được phong cách âm nhạc.

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh.

Bài hát Việt năm thứ 8 sẽ trở lại, đây sẽ tiếp tục là cơ hội để các tác giả trẻ, chuyên lẫn không chuyên thể hiện mình, trên hết, đây sẽ là nơi để họ thỏa sức chinh phục chính mình và khán giả yêu nhạc bằng những tác phẩm được viết từ chính bản ngã, tư duy nghệ thuật độc đáo, riêng biệt.

9 ca khúc mới nhất của các tác giả sẽ được trình diễn trên sân khấu Bài hát Việt ở liveshow đầu tiên diễn ra vào chủ nhật tuần này với sự tham gia của các giọng ca quen thuộc Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Mạnh Ninh, Tô Minh Đức, Hà Okio, Trung Quân Idol… đặc biệt là sự góp mặt của vài gương mặt trẻ nhưng giọng hát và âm nhạc của họ khá ấn tượng như: Đồng Lan, Ngọc Luân. H’Zina Bya…

N.Đinh

Theo Viết
MỚI - NÓNG