Văn Lâm báo tin vui cho HLV Park Hang Seo

0:00 / 0:00
0:00
Văn Lâm báo tin vui cho HLV Park Hang Seo
TPO - Sáng 3/4, thủ môn Việt Nam Đặng Văn Lâm đã có mặt tại Nhật Bản, bắt đầu cho hành trình chinh phục J-League trong màu áo Cerezo Osaka.

Theo quy định, thủ thành số 1 đội tuyển Việt Nam sẽ thực hiện cách ly trong vòng 2 tuần ở làng vận động viên J-League ở Fukushima, trước khi hội quân với các đồng đội mới ở Cerezo Osaka, để tập luyện và thi đấu tại J-League 1.

"Xin chào các bạn, tôi rất vui khi được găp mọi người. Sau một thời gian dài phải chờ đợi vì dịch Covid-19, cuối cùng tôi đã có mặt tại Nhật Bản. Tôi rất nóng lòng được làm quen với các đồng đội mới, cũng như gặp gỡ các cổ động viên của Cerezo Osaka", Văn Lâm chia sẻ trên trang chủ của Cerezo Osaka.

Văn Lâm sang Nhật Bản theo dạng ưu tiên dành cho chuyên gia. Tối 2/4, thủ môn tuyển Việt Nam đáp chuyến bay từ TP.HCM, quá cảnh tại Seoul (Hàn Quốc) trước khi hạ cánh tại Sendai (phía Bắc Nhật Bản). Tổng thời gian bay vào khoảng 12 tiếng.

Từ Sendai, Văn Lâm cần thêm gần 2 giờ di chuyển xuống làng vận động viên ở Fukushima. Sau khi hoàn thành cách ly, thủ thành này có thể bắt đầu hành trình mới với Cerezo Osaka. Tại CLB mới, Văn Lâm sẽ khoác áo số 1.

Văn Lâm báo tin vui cho HLV Park Hang Seo ảnh 1

Văn Lâm có mặt tại Nhật Bản

Văn Lâm ký hợp đồng với Cerezo Osaka hồi tháng 1/2021, nhưng bỏ lỡ giai đoạn đầu của mùa giải do đại dịch Covid-19. Trước khi cập bến Nhật Bản, Văn Lâm từng vướng vào rắc rối hợp đồng với đội bóng cũ Muangthong United. Dù vậy, hiện tại mọi chuyện đã êm xuôi. Trên trang cá nhân, Văn Lâm gửi lời cám ơn các đồng đội và ban huấn luyện của đội bóng Thái Lan trong suốt 2 năm đồng hành.

Việc Văn Lâm đã đến Nhật Bản là tin vui với HLV Park Hang Seo. Anh sẽ sớm tái xuất sân cỏ, tập luyện và tìm cơ hội ra sân trong màu áo CLB Cerezo Osaka. Dự kiến vào tháng 6 tới, Văn Lâm sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang UAE cùng tuyển Việt Nam tranh tài vòng loại World Cup 2022.

MỚI - NÓNG