CLB Hà Nội thay HLV Chu Đình Nghiêm?

0:00 / 0:00
0:00
HLV Chu Đình Nghiêm. Ảnh: Zing
HLV Chu Đình Nghiêm. Ảnh: Zing
TPO - Chiều 3/4, thông tin riêng của Tiền Phong từ CLB Hà Nội cho biết nhiều khả năng HLV Chu Đình Nghiêm sẽ được cho nghỉ sau chuỗi kết quả thi đấu không tốt của đội bóng thời gian qua.

Thất bại 0-2 trước SHB Đà Nẵng ở vòng 7 diễn ra chiều qua trên sân Hoà Xuân đã khiến CLB Hà Nội tụt lại phía sau trong cuộc đua vô địch LS V-League 2021. Sau 7 vòng đấu, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm mới được 10 điểm, tạm xếp thứ 5. CLB Hà Nội có thể bị đẩy xuống dưới nếu vòng đấu này, Viettel và Bình Dương giành điểm khi cả hai đều đang cùng được 10 điểm.

Thông tin CLB Hà Nội thay “tướng” rộ lên đầu chiều nay. Trao đổi với Tiền Phong, một đại diện CLB Hà Nội xác nhận, đây là khả năng có thể xảy ra. Các phương án thay thế được nhắm tới bao gồm cựu thủ môn Dương Hồng Sơn và HLV Hoàng Văn Phúc. Tuy nhiên, cả hai đều chưa xác nhận.

Tin riêng của Tiền Phong cho biết, khả năng HLV Chu Đình Nghiêm được cho nghỉ là rất cao. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng có thể chỉ được thông báo vào ngày mai, 4/4.

Phong độ trồi sụt của CLB Hà Nội diễn ra trong bối cảnh đối thủ lâu nay của họ, HAGL lại đang thăng hoa dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk Senamuang. Đội bóng của bầu Đức hiện đã 3 vòng liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng LS V-League 2021.

MỚI - NÓNG
Biển Đông có thể đón bão vào đầu tuần tới
Biển Đông có thể đón bão vào đầu tuần tới
TPO - Khoảng ngày 22-23/6, trên khu vực bắc và giữa Biển Đông có khả năng hình thành một vùng áp thấp. Dự báo vùng áp thấp này có thể mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới với xác suất khoảng 65-75% và mạnh lên thành bão với xác suất 20-30%.