Vân Dung cười nghiêng ngả vì Hoài Linh

Trong buổi ghi hình cho show "Người đi xuyên tường", nữ nghệ sĩ có dịp hội ngộ đồng nghiệp mà cô dành nhiều tình cảm trong nghề.
Vân Dung cười nghiêng ngả vì Hoài Linh ảnh 1

Diễn viên hài Vân Dung (phải) là một trong những nghệ sĩ khách mời tham gia buổi ghi hình chương trình "Người đi xuyên tường" tại TP HCM ngày 8/10. Đây là gameshow dựa trên trò chơi "Nookabe" (hay "Bức tường trí tuệ") của Nhật Bản. Ở đó, mỗi đội phải tự tạo hình bản thân để chui qua các lỗ hổng trên tường nhanh nhất. Nếu không thành công, người đó sẽ bị rơi xuống nước. Mỗi số phát sóng sẽ là cuộc đấu nảy lửa giữa hai đội chơi trong 5 vòng thi. Đội nào có số điểm cao nhất sẽ được đối mặt với "Bức tường danh vọng" - thử thách khó nhất trong chương trình.

Vân Dung cười nghiêng ngả vì Hoài Linh ảnh 2

Vân Dung không hoàn thành nhiệm vụ trong một vòng thi và bị đẩy rơi xuống nước.

Vân Dung cười nghiêng ngả vì Hoài Linh ảnh 3

Danh hài Hoài Linh (trái) và Đại Nghĩa làm MC dẫn chương trình.

Vân Dung cười nghiêng ngả vì Hoài Linh ảnh 4

Vân Dung thích thú trước cách dẫn hài hước của đồng nghiệp.

Vân Dung cười nghiêng ngả vì Hoài Linh ảnh 5

Ở các vòng chơi, cô đều không nhịn được cười khi Hoài Linh liên tục pha trò.

Vân Dung cười nghiêng ngả vì Hoài Linh ảnh 6

Nữ nghệ sĩ chia sẻ, Hoài Linh là một trong những đồng nghiệp mà cô yêu mến. Tuy người Nam, kẻ Bắc, cả hai vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm và trao đổi về nghề nghiệp.

Vân Dung cười nghiêng ngả vì Hoài Linh ảnh 7

"Người đi xuyên tường" sẽ phát sóng trên truyền hình vào lúc 21h thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ 26/12. Chương trình hiện được 43 quốc gia mua bản quyền như  Mỹ, Anh, Australia...

Theo Tâm Giao

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.