Vải thiều lên bàn ăn trên chuyến bay Vietnam Airlines

Vải thiều lên bàn ăn trên chuyến bay Vietnam Airlines
TPO - Từ ngày 13/6, Vietnam Airlines cung cấp món tráng miệng vải thiều tươi trên hơn 1400 chuyến bay nội địa xuất phát từ Hà Nội có phục vụ suất ăn của hãng.

Nhằm hỗ trợ quảng bá, giới thiệu đặc sản vải thiều của tỉnh Bắc Giang và đồng hành cùng người nông dân trong mùa thu hoạch, Hãng hàng không Vietnam Airlines phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang cung cấp món tráng miệng vải thiều tươi trên các chuyến bay nội địa của Hãng.

Theo đó, từ ngày 13/6, Vietnam Airlines đã cung cấp món tráng miệng vải thiều tươi trên hơn 1400 chuyến bay nội địa xuất phát từ Hà Nội có phục vụ suất ăn (bữa trưa, bữa giữa, bữa tối) của hãng, góp phần tiêu thụ hơn 33 tấn vải thiều trong mùa thu hoạch của tỉnh Bắc Giang.

Vải thiều được cung cấp trên các chuyến bay của Việt Nam Airlines là sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được sản xuất theo tiêu chuẩn Global GAP của huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Dự kiến, Vietnam Airlines sẽ phục vụ món tráng miệng vải thiều tươi trên các chuyến bay cho đến hết mùa thu hoạch vải năm nay.

Việc cung cấp vải thiều tươi lên các chuyến bay sẽ mang lại cho hành khách trong nước và quốc tế của Vietnam Airlines những sản phẩm trái cây tươi theo mùa đặc trưng của Việt Nam, nằm trong định hướng nâng cao chất lượng dịch vụ của Hãng nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

MỚI - NÓNG
Dự án nghìn tỷ nát tươm: Tư vấn thiết kế khai ‘chưa từng nhận được phản ánh’
Dự án nghìn tỷ nát tươm: Tư vấn thiết kế khai ‘chưa từng nhận được phản ánh’
TPO - Tại tòa, bị cáo thuộc đơn vị tư vấn khai quá trình thi công cho đến trước ngày diễn ra sạt trượt, đơn vị tư vấn không nhận được bất cứ phản ánh nào liên quan đến hồ sơ thiết kế. 'Nước ngầm' mà cáo trạng đề cập là do thấm từ trên xuống, lỗi này do đơn vị thi công sử dụng đất đắp không đạt yêu cầu.