Va chạm với xe bồn, 2 phụ nữ tử vong tại Hà Nội

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
TPO - Hai người phụ nữ đi trên chiếc xe máy tử vong sau khi xảy ra va chạm với xe bồn đang di chuyển cùng chiều.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h30 ngày 31/10 anh Kiều Nam Sơn điều khiển xe ô tô trộn bê tông (bê tông vạn phúc) BKS 29C-858.88 di chuyển trên đường Phạm Hùng (Nam Từ Liêm, Hà Nội) theo hướng cầu vượt Mai Dịch đi Khuất Duy Tiến.

Khi đến khu vực đường dẫn từ Phạm Hùng đi đường gom đại lộ Thăng Long chuyển hướng đi đường gom đại lộ Thăng Long, chiếc xe bồn trên xảy ra va chạm với xe máy BKS 18B1-998.68 chở theo hai người phụ nữ. Hậu quả vụ tai nạn khiến hai người phụ nữ đi trên chiếc xe máy tử vong tại chỗ.

 Nhận được tin báo, tổ công tác của Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đã có mặt bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông, đồng thời phối hợp với Công an quận Nam Từ Liêm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, một nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị H. (SN 1974 địa chỉ Mỹ Phúc, Mỹ Lộc, Nam Định) người còn lại chưa xác định tên tuổi.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG
Lãnh đạo tỉnh TT-Huế kiểm tra công tác phòng dịch COVID-19 tại huyện Phú Lộc, giáp ranh với TP Đà Nẵng.
TT-Huế xác định nhiều trường hợp F1, F2 từ các chuỗi lây nhiễm COVID-19
TPO - Một nhân viên bar New Phương Đông từ Đà Nẵng từng trở ra Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế), qua xét nghiệm sau đó được xác định mắc COVID-19 khiến cơ quan chức năng tỉnh TT-Huế khẩn trương truy vết những người tiếp xúc, từ đó xác định nhiều trường hợp là F1, F2 của ca bệnh tại Đà Nẵng này.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử ở Tuyên Quang. Ảnh: DT

Bố trí hòm phiếu phụ để dân bỏ phiếu

TP - Ngày 6/5, kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia lưu ý, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp cần làm tốt công tác phòng, tránh. Đối với những người đang cách ly tập trung, những người đang cách ly tại nhà và những người già yếu, bệnh tật không thể đến điểm bỏ phiếu thì cần bố trí hòm phiếu phụ để họ thực hiện quyền công dân.
Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar

Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar

TPO - Sáng 7/5, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các bệnh viện, yêu cầu định kỳ tổ chức xét nghiệm COVID-19 ngẫu nhiên cho nhân viên y tế ở các khoa, phòng có nguy cơ cao. Đồng thời yêu cầu nhân viên y tế không đến các địa điểm có nguy cơ cao lây nhiễm như ăn tiệc buffet, đến công viên giải trí, đến rạp chiếu phim, đến quán bar, karaoke...