Va chạm liên hoàn trên Quốc lộ 1A, 3 người thương vong

TPO - Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Châu Thành (Tiền Giang) giữa 2 xe máy và người đi bộ làm 3 người thương vong.

Ngày 1/12, ngành chức năng của huyện Châu Thành (Tiền Giang) vẫn đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe máy và người đi bộ bộ đã xảy ra trên Quốc lộ 1A vào tối ngày 30/11.

Va chạm liên hoàn trên Quốc lộ 1A, 3 người thương vong ảnh 1 Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn làm 1 người tử vong. Ảnh: Châu Thành.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 30/11, một người đàn ông hơn 40 tuổi đang đi bộ băng qua đường theo điểm mở dải phân cách trên Quốc lộ 1A, đoạn thuộc xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành.

Cùng thời điểm này, xe máy mang BKS 95B1-695.33 do một người đàn ông hơn 30 tuổi điều khiển đang lưu thông trên Quốc lộ 1A, hướng đi từ Tiền Giang về TP. HCM bất ngờ va chạm vào. Cú va chạm làm người đàn ông đi bộ té ngã xuống đường. Tiếp đó xe máy mang BKS 71B1-293.66 do một người đàn ông chở theo một phụ nữ đang lưu thông cùng chiều từ phía sau trờ tới không xử lý kịp tình huống nên cán qua người khi đàn ông này.

Sau tai nạn, người phụ nữ đi trên xe máy 71B1-293.66 và người đàn ông đi bộ được người dân đưa đi cấp cứu nhưng người đàn ông đã tử vong trên đường đi đến bệnh viện. Riêng người đàn ông đi trên xe máy 95B1-695.33 đã gửi giấy tờ tùy thân và giấy đăng ký xe lại cho một hộ dân sống cạnh Quốc lộ 1A rồi đón xe taxi đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, Đội CSGT công an huyện Châu Thành cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm

Vắc-xin COVID-19 AstraZeneca đã được Việt Nam sử dụng để tiêm phòng cho người dân. Ảnh: Khánh Đoàn

'Trao biển' nhưng chưa chuyển tiền vào Quỹ vắc-xin COVID-19

TP - Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 ra đời để tiếp nhận sự ủng hộ của mọi cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước, hỗ trợ cùng ngân sách nhà nước sớm đạt mục tiêu tiêm vắc - xin phòng COVID-19 cho toàn dân. Do đó, mọi sự ủng hộ vào quỹ, dù nhiều hay ít, đều rất quý và đáng trân trọng. Tới nay vẫn còn nhiều tổ chức đã cam kết, đã “trao biển” nhưng chưa chuyển tiền vào tài khoản quỹ.
Hồi phục sức khỏe cho thủy thủ tàu ngầm bằng buồng oxy cao áp (100% oxy tươi)

Những chiến binh trong lòng Biển Đông

TP - Tháng 6/2011, Bộ trưởng Quốc phòng ra quyết định thành lập Lữ đoàn tàu ngầm 189 trực thuộc Quân chủng Hải quân. Ít người biết rằng, từ trước đó 2 năm, những “viên gạch” đầu tiên được âm thầm chuẩn bị…
Thông tư hướng dẫn về quản lý tiền công đức nhằm mục đích yêu cầu công khai, minh bạch tiền công đức Ảnh: HOÀNG MẠNH THẮNG

Minh bạch, công khai tiền công đức

TP - Dự thảo Thông tư hướng dẫn quản lý, thu chi tài chính cho công tác tổ chức lễ hội và tiền công đức, tài trợ cho di tích và hoạt động lễ hội đang nhận được phản hồi trái chiều.