Va chạm giao thông, 'hò' 20 anh em lao vào hỗn chiến

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
Sau khi va chạm giao thông, gần 20 thanh niên của 2 nhóm đã xông vào dùng gạch đá, gậy gộc đánh nhau khiến một người bị thương phải nhập viện.

Tối 11/12, Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ va chạm giao thông dẫn đến đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên. Công an quận Bình Tân đã đưa một số người liên quan về trụ sở làm rõ.

Trước đó vào chiều tối cùng ngày, một thanh niên có dấu hiệu say xỉn điều khiển xe gắn máy lưu thông trên đường Liên khu 4-5 (hướng từ khu dân cư ra đường số 6). Khi đến nhà số 144/45 đường số 6, quận Bình Tân thì tông vào đầu xe ô tô 4 chỗ đang lưu thông theo chiều ngược lại.

Vụ va chạm chỉ làm 2 xe hư hỏng nhẹ, người điều khiển xe gắn máy chỉ bị thương nhẹ nhưng 2 tài xế không thống nhất mức đền bù nên xảy ra mâu thuẫn. 

Hai tài xế liền điện thoại gọi "người thân". Một lúc sau có gần 20 thanh niên ùa tới nhặt đá, gậy lao vào đánh nhau. Vụ hỗn chiến khiến một người bị thương và chỉ dừng lại khi có mặt Công an.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Nhiều nhà dân xuống cấp nghiêm trọng mà không được sửa chữa, xây mới. Ảnh: NN
Gần 3 thập kỷ sống mòn trong quy hoạch 'treo'
TP - Gần 30 năm qua, vì bị vướng quy hoạch treo mà hàng trăm hộ dân ở khu II đê bao (tổ dân phố 6, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) phải sống trong những căn nhà xập xệ, dột nát, dù có tiền nhưng họ vẫn không thể sửa chữa, xây mới.