Ưu đãi bất ngờ khi mở thẻ HD Bank tại Sóng Festival 2023

TPO - Ngoài những món quà xinh xắn, gian hàng HD Bank tại Ngày thẻ Việt Nam 2023 - Sóng Festival còn giới thiệu nhiều loại sản phẩm thẻ thanh toán, trong đó có loại thẻ dành riêng cho sinh viên với các ưu đãi hấp dẫn.
Ưu đãi bất ngờ khi mở thẻ HD Bank tại Sóng Festival 2023 ảnh 1

Một trong những gian hàng thu hút đông bạn trẻ ghé thăm nhất tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023 - Sóng Festival là HD Bank. Ngoài thiết kế gian hàng màu sắc, nhiều quà tặng hấp dẫn, điểm thu hút lớn nhất là các ưu đãi cho khách hàng muốn mở thẻ, đặc biệt là đối tượng khách hàng sinh viên.

Ưu đãi bất ngờ khi mở thẻ HD Bank tại Sóng Festival 2023 ảnh 2
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình giới thiệu và tư vấn cho các bạn trẻ ghé thăm gian hàng các sản phẩm thẻ thanh toán của HD Bank.
Ưu đãi bất ngờ khi mở thẻ HD Bank tại Sóng Festival 2023 ảnh 3
Tại Sóng Festival năm nay, HD Bank mang đến ba loại thẻ bao gồm thẻ tín dụng HD Bank Vietjet, siêu thẻ 4 trong 1 kết hợp giữa ngân hàng và Petrolimex, cuối cùng là thẻ tín dụng sinh viên BFF.
Ưu đãi bất ngờ khi mở thẻ HD Bank tại Sóng Festival 2023 ảnh 4
Thao tác mở thẻ vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Chỉ cần scan mã QR, điền các thông tin cần thiết và chờ cuộc gọi thẩm định, khách hàng có ngay thẻ tín dụng miễn phí thường niên trong một năm đầu, với tổng ưu đãi lên đến 1,2 triệu đồng.
Ưu đãi bất ngờ khi mở thẻ HD Bank tại Sóng Festival 2023 ảnh 5

Đáng chú ý hơn sinh viên không cần chứng minh thu nhập vẫn có thể sở hữu thẻ tín dụng, chỉ cần cung cấp thẻ sinh viên và bảng điểm. Ngoài được miễn phí thường niên năm đầu, từ năm thứ hai trở đi, người sở hữu thẻ BFF chỉ phải trả phí 144.000 đồng/năm.

Ưu đãi bất ngờ khi mở thẻ HD Bank tại Sóng Festival 2023 ảnh 6
Tại gian hàng, khách hàng mở thẻ nhận ngay quà tặng như ba lô, gối kẹp cổ... Bên cạnh đó, ngân hàng cũng chuẩn bị những món quà khác như nước rửa tay, mũ lưỡi trai... cho hoạt động check-in và chơi trò plinko.
Ưu đãi bất ngờ khi mở thẻ HD Bank tại Sóng Festival 2023 ảnh 7

Quà tặng được đặt ở vị trí trung tâm nhất để thu hút khách hàng.

Ưu đãi bất ngờ khi mở thẻ HD Bank tại Sóng Festival 2023 ảnh 8
Một bạn sinh viên được trao quà liền tay khi check-in tại gian hàng HD Bank.
Ưu đãi bất ngờ khi mở thẻ HD Bank tại Sóng Festival 2023 ảnh 9
Thời tiết mưa gián đoạn không cản bước các bạn trẻ đến trải nghiệm tại gian hàng HD Bank.
Tin liên quan