Uống thuốc thầy cúng chữa hiếm muộn, đến bệnh viện sinh con mới 'tá hỏa' không có thai

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức
Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức
TPO - Cặp vợ chồng 7 năm không có con nên đi gặp thầy cúng được cho thuốc uống. Sau khi uống thuốc, bụng người vợ to dần lên. Khi đủ 9 tháng 10 ngày cả nhà đưa chị đi sinh nhưng siêu âm mới tá hỏa không có thai

Chiều 29/6, trao đổi với Tiền phong, bác sỹ Trần Công Ân – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) xác nhận, một phụ nữ đến bệnh viện để sinh nhưng khi siêu âm thực tế không có thai.

Uống thuốc thầy cúng chữa hiếm muộn, đến bệnh viện sinh con mới 'tá hỏa' không có thai ảnh 1 Kết quả siêu âm cho thấy chị D. không có thai. Ảnh. B. T

Khoảng 11 giờ ngày 26/6, Bệnh viện này tiếp nhận chị Nguyễn Thị D. (32 tuổi; trú huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đến nhập viện để sinh. Cùng đi với chị D. có khoảng nhiều người trong nhà mang theo túi xách, đầy đủ áo, quần, khăn, tã...

Chị D. bụng khá khệ nệ bước vào phòng khám, xin nhập viện để sinh. Các bác sỹ và nữ hộ sinh khẩn trương làm thủ tục cho chị. Tuy nhiên, khi tiến hành khám xét chuyên khoa, xét nghiệm, siêu âm thì các bác sĩ phát hiện chị D. không hề có thai. Lúc này, gia đình mới "ngã ngửa" vì lâu nay thấy bụng to cứ ngỡ là chị D. có thai.

Được biết vợ chồng chị D. cưới nhau 7 năm nhưng chưa có con. Hai vợ chồng đã đi khám nhiều nơi nhưng chưa có kết quả, sau đó có người chỉ đến một "thầy" chuyên chữa bệnh “có thai tâm linh” ở huyện Thăng Bình thì được cho “Thầy” cho uống thuốc.

Từ khi uống thuốc này, thì chị D không có kinh và bụng cứ to dần. “Thầy” cũng yêu cầu không được đi siêu âm.

“Do tin tưởng thầy cúng, thầy kêu không cho đi thăm khám siêu âm bác sỹ. Lúc đủ 9 tháng 10 ngày cả nhà mang chị D. đi sinh nhưng khi siêu âm thì mới té ngữa không có thai, bụng to lên chỉ do mỡ tích dưới thành bụng” – bác sỹ Ân cho hay.

MỚI - NÓNG
TPHCM bán đấu giá 30.000m2 đất ‘vàng’ ở Thủ Thiêm
TPHCM bán đấu giá 30.000m2 đất ‘vàng’ ở Thủ Thiêm
TPO - Thời hạn sử dụng của các lô đất này là 50 năm, tính từ thời điểm có hiệu lực của quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất. Người mua nhà ở gắn liền với đất quyền sử dụng đất sẽ được sử dụng đất ổn định lâu dài. 

Có thể bạn quan tâm

Phong toả, áp dụng biện pháp cách ly y tế đối với bệnh viện đa khoa quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Một bệnh viện ở Đà Nẵng tạm dừng khám, chữa bệnh vì liên quan đến ca nghi mắc COVID-19

TPO - Sáng 12/5, Trung tâm y tế quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) đã phát thông báo về việc tạm dừng tất cả các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh và cấp cứu (bao gồm cả khám sàng lọc cho đối tượng nghi ngờ nhiễm COVID-19) cho đến khi có thông báo mới do liên quan đến ca dương tính với SARS-CoV-2. 
Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng thăm, tặng quà Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung (Đông Anh, Hà Nội)

Bí thư Đinh Tiến Dũng: Hà Nội chỉ phong tỏa theo điểm nhỏ, cách ly nhưng không cực đoan

Chỉ đạo các địa phương áp dụng mô hình cách ly “3 lớp” khi phát hiện ca mắc COVID-19, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng lưu ý, chỉ phong tỏa theo điểm nhỏ, cách ly nhưng không cực đoan, phải linh hoạt, sáng tạo, với các giải pháp phù hợp từng đặc điểm, điều kiện, thời điểm của từng địa bàn.