Uống hết 2 lít rượu, đâm bạn nhậu tử vong

Dương tại cơ quan điều tra
Dương tại cơ quan điều tra
TPO - Sau khi nhóm nhậu dùng hết 2 lít rượu, cộng thêm xảy ra mâu thuẫn, Dương dùng dao đâm bạn nhậu tử vong.

Ngày 29/10, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt và di lý Nguyễn Hữu Dương (24 tuổi, trú tại xã Ea Ral, huyện Ea H’leo) về trụ sở cơ quan này để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 11 giờ ngày 28/10, Dương và Võ Anh Phước (30 tuổi, trú tại huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận) cùng nhiều người đi nhậu tại rẫy của anh Nguyễn Tuấn Mỹ (30 tuổi, trú tại xã Ea H’leo).

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, sau khi nhóm này uống hết 2 lít rượu, giữa Dương và anh Phước xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát nhau.

Lúc này, Phước dùng tay đấm vào miệng Dương. Vì bực tức và sẵn có men rượu trong người, Dương đã quay người ra sau cầm 1 con dao đâm vào cổ, khiến Phước tử vong ngay tại chỗ.

Gây án xong, Dương đã đến Công an huyện Ea H’leo đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

MỚI - NÓNG
Lãnh đạo của nhóm Gobig chuyên kinh doanh các sản phẩm TPCN "bẩn"
Công an vào cuộc vụ 'ma trận thực phẩm chức năng'
Lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), cho biết, việc nhóm Cty TNHH Thương mại quốc tế Phamaco (Gobig) dùng đủ chiêu trò dối trá để bán sản phẩm mà báo Tiền Phong phản ánh, phải gọi là lừa đảo mới đúng bản chất. Được biết, sau phản ánh, công an TP Hà Nội cũng đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Có thể bạn quan tâm