Ứng xử không đúng chuẩn, cán bộ Văn phòng Đăng ký đất đai phải giải trình

TPO - Người dân phản ánh, khi họ đến liên hệ làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh, ông Đ.T.T. – viên chức của Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Bình Định có những lời nói, ứng xử không đúng chuẩn mực của một người cán bộ?

Ngày 26/10 trao đổi với Tiền Phong, ông Lê Văn Tùng – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định cho biết, đã đề nghị ông Đ.T.T- cán bộ viên chức Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc sở này, phải giải trình cụ thể sự việc vào sáng thứ 2 tuần tới (28/10).

Trước đó, theo như phản ánh của người dân, vào sáng 24/10 khi họ đến Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh (127 Hai Bà Trưng, TP Quy Nhơn) để liên hệ làm việc, thì ông Đ.T.T. có một số lời nói thiếu chuẩn mực.

“Sự việc cụ thể như thế nào thì sáng thứ 2 tuần tới, chúng tôi sẽ yêu cầu ông T. giải trình. Hiện, Sở cũng đã điều động bổ sung người khác thay thế vị trí ông T.”, ông Tùng cho biết.

Ngoài ra, ông Tùng cho biết thêm Sở Tài nguyên và Môi trường đã có văn bản báo sự việc cho UBND tỉnh Bình Định.

“Quan điểm của Sở là không bao giờ để tình trạng đó xảy ra. Khi đưa mọi người qua Trung tâm hành chính công để làm việc, Sở đã quán triệt, chỉ đạo rất rõ ràng và cụ thể. Tuy nhiên, để xảy ra sự việc rất đáng tiếc này. Tôi đã thay mặt cho Sở để xin lỗi về sự việc này”, ông Tùng cho biết.

MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Tuyến đường 2.300 tỷ dài 15 km nối Hà Nội với Vĩnh Phúc hoạt động ra sao?

Tuyến đường 2.300 tỷ dài 15 km nối Hà Nội với Vĩnh Phúc hoạt động ra sao?

TPO - Với tổng mức đầu tư 2.300 tỷ đồng từ ngân sách Nhà nước và vốn ODA, tuyến đường trục Mê Linh nối các huyện Đông Anh, Mê Linh (Hà Nội) với huyện Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc) có mặt cắt rộng 100 m, thiết kế từ 4 đến 10 làn xe. Lượng xe lưu thông qua đây khá thông thoáng sau gần 5 năm đưa vào vận hành.