Ung thư vì cấy "bi" nâng cấp "cậu nhỏ"

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Hầu hết những phụ nữ được hỏi có cảm giác thế nào khi bạn tình cấy ghép đồ vật vào bộ phận sinh dục thì đều cho biết là khủng khiếp, gây đau đớn, tổn thương nghiêm trọng vùng kín cũng như tâm lý. 

Không ít các cậu chàng hay quý ông lặng lẽ tìm đến những cách thức để nâng cấp "súng ống" mà không có hiểu biết đầy đủ, gây ra tác hại khôn lường đến sức khỏe, tâm lý và tình dục.

Có nhiều lý do để giải thích cho việc làm này. Đa phần những người cấy ghép đồ vật vào bộ phận sinh dục đều nghĩ rằng sẽ làm tăng sức mạnh đàn ông, bạn tình đều thích. Một số thì cho rằng: đeo các dị vật đó vào cơ quan sinh dục sẽ thể hiện được cá tính, thể hiện được phong cách thời trang. Một số khác thì lại cho rằng: khi đeo những dị vật vào cơ quan sinh dục sẽ làm tăng khoái cảm cho bạn tình và giữ bạn tình.

Các dị vật được đeo, cấy ở những vị trí khác nhau trên cơ quan sinh dục, như có thể ở ngay lỗ sáo, phần quy đầu, dọc thân dương vật, bìu hoặc hậu môn.

Tuy nhiên, có một thực tế rằng, đa phần những phụ nữ được hỏi có cảm giác thế nào khi bạn tình cấy ghép đồ vật vào bộ phận sinh dục thì đều cho biết là khủng khiếp, gây đau đớn, tổn thương nghiêm trọng vùng kín cũng như tâm lý.

Không những thế, việc cấy ghép còn làm tăng nguy cơ lây lan bệnh tật của bản thân, cũng như bạn tình. Đa phần những người thích cấy ghép là người có ý niệm bạo lực, trả thù, hoặc không hiểu biết.

Ung thư vì cấy "bi" nâng cấp "cậu nhỏ" ảnh 1 Ảnh minh họa: Internet

Mặt khác, việc đeo cấy các dị vật lạ vào cơ quan sinh dục còn làm tăng nguy cơ lây nhiễm HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Những vết tổn thương trong khi làm thủ thuật hoặc những vết xước do các dị vật được đeo cấy vào cơ quan sinh dục gây ra khi quan hệ có thể là con đường thuận lợi cho vi rút HIV và nhiều loại bệnh lây truyền qua đường tình dục thâm nhập.

Bên cạnh đó, việc có cấy thêm dị vật vào dương vật cũng làm tăng nguy cơ thủng âm đạo, rách tầng sinh môn ở nữ giới, nhất là ở những tư thế mạnh, lạ.

Còn với chính nam giới, việc cấy bi, dù là chất liệu gì cũng có thể gây nhiều biến chứng nghiêm trọng như nhiễm trùng dương vật, thủng niệu đạo, đau khi cương dương. 

Ngoài ra, việc cấy vật là vào vùng kín sẽ gây ra tình trạng viêm mạn tính xung quanh khu vực đó, để lâu ngày sẽ có nguy cơ dẫn tới ung thư dương vật.

MỚI - NÓNG
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Thực hư vắc xin Moderna hết hạn sử dụng ở Bình Dương

Thực hư vắc xin Moderna hết hạn sử dụng ở Bình Dương

TPO - Dư luận ở Bình Dương đang xôn xao khi cho rằng người dân đang cần vắc xin loại Moderna nhưng địa phương lại để hết hạn sử dụng. Sở dĩ xảy ra tình trạng trên do trước đó Sở Y tế Bình Dương ban hành văn bản, nội dung có ghi vắc xin Moderna đã hết hạn sử dụng. Trao đổi với PV Tiền Phong, lãnh đạo Sở Y tế Bình Dương khẳng định do lỗi văn bản gây hiểu nhầm chứ vắc xin Moderna đã tiêm hết từ hồi tháng 8.