U23 Việt Nam miệt mài rèn tấn công dưới trời mưa rét

0:00 / 0:00
0:00
U23 Việt Nam miệt mài rèn tấn công dưới trời mưa rét
TPO - HLV Park Hang-seo đẩy cao khối lượng tập luyện cho đội tuyển U23 Việt Nam, bất chấp thời tiết khắc nghiệt tại Kyrgyzstan.

Chiều 22/10, ĐT U23 Việt Nam có buổi tập thứ ba tại Bishkek, Kyrgyzstan, chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022. Buổi tập diễn ra trong điều kiện thời tiết giá lạnh với 6 độ C và mưa nhỏ.

Dù thời tiết xấu nhưng không ảnh hưởng đến kế hoạch của tập luyện của thầy trò HLV Park Hang-seo. Thậm chí, các cầu thủ còn tập sung hơn trong gần 2 giờ đồng hồ.

Trong buổi luyện quân này, HLV Park Hang-seo đã dành nội dung trọng tâm cho các bài phối hợp tấn công và dứt điểm cầu môn. Ông thầy người Hàn Quốc tỏ ra đặc biệt kỹ tính và đưa ra những yêu cầu rất cao với các học trò.

U23 Việt Nam miệt mài rèn tấn công dưới trời mưa rét ảnh 1

Trước sự nghiêm khắc của HLV trưởng Park Hang-seo, các cầu thủ rất chuyên tâm vào bài tập, không một chút sao nhãng. Đây là thời điểm HLV Park Hang-seo đẩy cao khối lượng nhằm “ép xung” cho các cầu thủ, trước khi giảm nhịp để tạo điểm rơi tốt nhất cho trận ra quân gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa.

Hôm nay, ngày 23/10, U23 Việt Nam tiếp tục hoạt động với cường độ cao. Buổi sáng đội sẽ tập GYM tại phòng tập của khách sạn dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Cedric Roger. Buổi chiều, đội sẽ ra sân tập kỹ chiến thuật dưới sự chỉ đạo của HLV Park Hang-seo.

Theo lịch thi đấu mới được AFC điều chỉnh, U23 Việt Nam ra quân ngày 27/10 gặp U23 Đài Loan (Trung Quốc) và U23 Myanmar vào ngày 2/11. Cả hai trận đấu của U23 Việt Nam đều diễn ra vào lúc 17h (giờ Việt Nam).

MỚI - NÓNG