Ngôi sao Ngoại hạng Anh cùng bạn gái bị trói và kéo lê tại nhà

0:00 / 0:00
0:00
Ngôi sao Ngoại hạng Anh cùng bạn gái bị trói và kéo lê tại nhà
TPO - Cầu thủ đang thi đấu ở Ngoại hạng Anh, người mà cảnh sát từ chối tiết lộ danh tính, đã bị kéo lê quanh nhà bởi những kẻ đột nhập. Chúng không chỉ vào căn nhà trị giá 1,5 triệu bảng của cầu thủ này để chôm đồ mà còn giở hành vi tra tấn khổ chủ.

Thông tin này vừa được The Sun tiết lộ. Sự việc xảy ra vào giữa tuần trước, khi các đội tuyển dự loạt trận quốc tế. Nhóm cướp đã theo dõi rất kỹ căn biệt thự trong nhiều ngày, bởi nó nằm ở nơi hẻo lánh và chủ nhân của nó thì lại là tuyển thủ quốc gia. Chúng chắc mẩm rằng khi mình đột nhập vào căn nhà, cầu thủ này sẽ không có mặt.

Nhưng đen đủi cho lũ trộm và cũng không may cho cả khổ chủ, bởi đợt tập trung gần nhất anh lại không có tên. Vậy là anh đã phải giáp mặt lũ trộm cướp. Có tới 4 tên đột nhập vào căn nhà, xông qua một lớp cửa kính lúc cầu thủ này đang xem TV. Chúng lập tức nhận ra rằng mình đã chọn sai thời điểm.

Nhưng với hung khí trong người, lại đông hơn nên băng cướp đã dễ dàng đè cầu thủ Ngoại hạng Anh xuống sàn, sau đó lôi bạn gái đang tắm của anh ra ngoài. Chúng trói 2 người và lục soát ngôi nhà để lấy đi đồng hồ, đồ trang sức và các đồ dùng điện tử. Chưa dừng lại ở đó, trước khi rời đi chúng còn lôi anh cùng bạn gái đi quanh nhà để đe dọa không được báo cảnh sát.

Ngôi sao Ngoại hạng Anh cùng bạn gái bị trói và kéo lê tại nhà ảnh 1

Cảnh sát đang nỗ lực tìm ra băng cướp táo tợn (ảnh minh họa)

Hành vi này đang đối diện nguy cơ khiến chúng phải trả giá bởi sau đó không lâu, cảnh sát đã có mặt. Những người có mặt ở hiện trường miêu tả rằng: “Đó là cơn ác mộng tồi tệ nhất của anh ấy. Anh ấy khá dũng cảm và đã làm hết sức mình, nhưng chúng đông hơn lại khá hung hãn”.

Một người khác biết rõ về nạn nhân lại tỏ ra bất ngờ, bởi đây là một cầu thủ tầm trung bình tại Ngoại hạng Anh nên không dư dả lắm về mặt tài chính: “Anh ấy đã bị sốc khi bị nhắm đến. Anh ấy thích cuộc sống bình thường nhất có thể”.

Trong khi đó, đội bóng chủ quản của cầu thủ này cũng bày tỏ “sự đau lòng” về vụ việc vừa xảy ra, đồng thời cam kết cung cấp tối đa thông tin cho cảnh sát để sớm bắt nhóm tội phạm phải đền tội.

MỚI - NÓNG