U23 Qatar đánh bại Hàn Quốc, giành HCĐ giải châu Á

U23 Qatar đánh bại Hàn Quốc, giành HCĐ giải châu Á
TPO - U23 Qatar đã giành HCĐ giải U23 châu Á sau khi đánh bại Hàn Quốc với tỷ số 1-0 trong trận tranh hạng Ba diễn ra chiều nay. Người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu là Afif với pha lập công ở hiệp 1.

Bàn thắng duy nhất của trận đấu.

U23 Hàn Quốc cầm bóng nhiều hơn, dứt điểm nhiều hơn, thế nhưng lại thất bại 0-1 trước U23 Qatar ở trận tranh hạng 3 giải U23 châu Á 2018. Ngay cả cơ hội trên chấm 11m ở phút 49, Hyun-soo cũng không thể giúp đội bóng xứ kim chi ghi bàn.

Ở loạt trận bán kết, trong khi U23 Qatar thua U23 Việt Nam trên chấm 11m, thì U23 Hàn Quốc thảm bại 1-4 trước U23 Uzbekistan. Vậy nên, cả hai rất quyết tâm giành thắng lợi ở trận tranh hạng 3 nhằm tạ lỗi với CĐV nước nhà. Tuy nhiên, niềm vui chỉ đến với một và một lần nữa, U23 Hàn Quốc lại là những kẻ phải ngậm đắng.

Xuyên suốt 90 phút, U23 Hàn Quốc là đội cầm bóng nhiều hơn, tung ra nhiều pha dứt điểm hơn, thậm chí còn có cơ hội cực kỳ ngon ăn trên chấm 11m ở phút 49. Thế nhưng trong một ngày mà hàng công thi đấu tệ hại, bao gồm cả tình huống sút 11m hỏng ăn của Hyun-soo, đại diện xứ kim chi đã thúc thủ 0-1 trước U23 Qatar và đành nhìn đối thủ ẵm giải ba. Người ghi bàn cho U23 Qatar là Afif và pha bóng xuất phát từ tình huống phản công cực nhanh ở phút 37.

Như vậy, U23 Hàn Quốc đã kết thúc VCK U23 châu Á 2018 một cách thảm hại, kết quả kém hơn cả cách đây 2 năm. Hai năm trước tại giải đấu tổ chức ở UAE, họ xếp hạng nhì chung cuộc. Còn với U23 Qatar, chiếc HCĐ phần nào giúp họ vơi đi nỗi buồn thất trận trước U23 Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
TPO - Hiện đảo Cát Bà gió yên, biển lặng, nhưng cơ quan chức năng cảnh báo khách du lịch căn cứ vào tình hình không được ra thăm quan vịnh. Dự kiến chiều nay (2/7), thành phố Hải Phòng sẽ dừng toàn bộ hoạt động đưa đón khách của tàu thuyền.