U22 Việt Nam làm gì trước trận chung kết với Indonesia?

U22 Việt Nam làm gì trước trận chung kết với Indonesia?
TPO - HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ nghỉ ngơi hoàn toàn trong ngày 10/12 để chờ trận quyết đấu với Indonesia trong buổi tối.

Trận chung kết giữa U22 Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra lúc 19h hôm nay trên sân vận động Rizal Memorial, Manila. Theo thông báo của HLV Park Hang Seo, tất cả các cầu thủ đều đã sẵn sàng cho trận đấu. Ngoại trừ Quang Hải chấn thương, các trường hợp khác trong đó có tiền đạo Tiến Linh đều đảm bảo sức khoẻ, thể lực.

Để các cầu thủ thoải mái tâm lý xung trận, HLV Park Hang Seo đã cho toàn đội nghỉ ngơi, thư giãn trong cả ngày 10/12. Đội được ngủ thoải mái trong buổi sáng, ăn sáng và sau đó chỉ vận động nhẹ.

Một tin vui với U22 Việt Nam, VFF hôm nay cho biết đội đã được tập đoàn Hưng Thịnh, đơn vị hỗ trợ trả lương cho ông Park và các trợ lý, treo thưởng 1 tỷ đồng cho đội nam nếu đoạt HCV SEA Games 30. Trước đó, tập đoàn này đã thưởng 1 tỷ đồng cho đội bóng đã nữ sau khi giành HCV SEA Games 30.

Số tiền thưởng cho U22 Việt Nam mặc dù vậy có thể lớn hơn nhiều nếu đội giành chiến thắng trong cuộc đối đầu hôm nay với Indonesia.

MỚI - NÓNG
Tàu ngầm hạt nhân lớp Virginia của Mỹ. Ảnh: US Navy
Tàu ngầm hạt nhân Mỹ có gì nổi bật?
TP - Phát biểu với Sky News ngày 19/9, Bộ trưởng Quốc phòng Úc Peter Dutton khẳng định đã bày tỏ quan ngại với người đồng cấp Pháp Florence Parly về công nghệ tàu ngầm của Pháp và nhấn mạnh Úc phải “hành động vì lợi ích quốc gia” khi chọn mua tàu ngầm hạt nhân. Ông cho biết, Canberra không thể mua tàu ngầm hạt nhân của Pháp vì kiểu tàu đó cần tái nạp nhiên liệu, trong khi tàu ngầm của Mỹ thì không.

Có thể bạn quan tâm