Tỷ phú Elon Musk nói gì về cuộc chiến giữa Johnny Depp với Amber Heard?

0:00 / 0:00
0:00
Mới đây, trên trang cá nhân, tỷ phú giàu nhất thế giới - Elon Musk đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái gây chú ý về vụ kiện đáng giá 50 triệu USD giữa Johnny Depp và Amber Heard.

Vụ kiện phỉ báng của Johnny Depp - Amber Heard thu hút sự chú ý của dư luận quốc tế suốt 6 tuần qua và dư luận thế giới đang nín thở chờ đợi phán quyết cuối cùng từ bồi thẩm đoàn. Trong thời gian qua, những mối quan hệ giữa Amber Heard, Johnny Depp và những nhân vật liên quan được các bên liên tục tiết lộ, biến chúng thành bằng chứng bảo vệ mình.

Trong đó, Elon Musk là một trong những nhân vật được nhắc đến nhiều không kém Johnny Depp và Amber Heard trong thời gian diễn ra phiên tòa. Elon Musk từng có mối quan hệ với Amber Heard sau khi cô ly hôn Johnny Depp. Tuy nhiên, mối quan hệ này chỉ kéo dài khoảng hai năm.

Tỷ phú Elon Musk nói gì về cuộc chiến giữa Johnny Depp với Amber Heard? ảnh 1

Từ trái sang: Elon Musk, Amber Heard và Johnny Depp (Ảnh: News).

Elon Musk từng được phía Amber Heard ghi tên vào danh sách những người làm chứng cho Amber Heard tại phiên tòa phỉ báng trị giá 50 triệu USD. Tuy nhiên, vào phút cuối, tỷ phú giàu nhất thế giới đã từ chối đứng ra làm chứng bảo vệ tình cũ.

Sau thời gian giữ im lặng, Elon Musk đã nêu quan điểm của bản thân về cuộc chiến nảy lửa của hai ngôi sao. Mọi chuyện bắt đầu từ ngày 27/5 khi Lex Fridman - nhà khoa học máy tính tại Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đăng bài trên Twitter và nêu ý kiến của mình về cuộc chiến pháp lý của cặp diễn viên nổi tiếng ở Hollywood.

Anh chia sẻ: "Sau đây là những điều tôi rút ra được từ phiên tòa của Johnny Depp với Amber Heard. Một là sự nổi tiếng là một thứ ma túy đối với một số người. Hai là bác sĩ tâm lý và luật sư có nhiều cấp độ kỹ năng khác nhau. Ba là nói dối trước hàng triệu người là điều mà con người có khả năng làm được. Bốn là tình yêu nhiều khi thật rắc rối. Năm là Mega pint of wine (câu bông đùa nhại lại một chi tiết gây cười diễn ra trong phiên tòa giữa Amber Heard và Johnny Depp)".

Tỷ phú Elon Musk nói gì về cuộc chiến giữa Johnny Depp với Amber Heard? ảnh 2

Amber Heard và Elon Musk khi còn hẹn hò (Ảnh: DM).

Bài viết trên nhanh chóng thu hút các bình luận từ cư dân mạng và trong đó có Elon Musk. Tỷ phú giàu nhất thế giới đã đáp lại bài viết bằng một dòng trạng thái trên Twitter: "Tôi hy vọng, cả hai đều có thể bước tiếp. Ở những khía cạnh tốt nhất của họ, họ là những con người đáng kinh ngạc".

Nhà khoa học Lex Fridman cũng đồng tình với quan điểm của giám đốc điều hành Tesla và viết: "Tôi hy vọng, chúng ta bắt đầu nghĩ về mọi người ở mặt tốt nhất của họ chứ không phải mặt tệ nhất".

Trong phiên tòa xét xử giữa Amber Heard và Johnny Depp, Elon Musk nhiều lần được gọi tên. Trong quá khứ, tài tử Cướp biển vùng Caribbean từng nghi ngờ Amber Heard ngoại tình với Elon Musk khi cô vẫn chung sống cùng anh.

Tuy nhiên, đại diện của Elon Musk đã phủ nhận thông tin này từ năm 2019 khi giải thích rằng, anh và Amber không gặp nhau trước tháng 5/2016. Đây là thời điểm Amber đệ đơn ly hôn Johnny Depp. Sau một thời gian quen biết, họ mới trở thành tình nhân.

Amber Heard và Elon Musk công khai mối quan hệ hồi tháng 4/2017 nhưng rồi chia tay vài tháng sau đó. Sau đó, hai người tái hợp và gắn bó tới tháng 2/2018. Một nguồn tin chia sẻ lý do Amber và Elon không ở bên nhau dài lâu: "Elon Musk quyết định đã đến lúc kết thúc mọi thứ và Amber đồng ý. Cả hai đều quan tâm đến nhau nhưng không đúng thời điểm".

Tỷ phú Elon Musk nói gì về cuộc chiến giữa Johnny Depp với Amber Heard? ảnh 3

Johnny Depp thừa nhận từng dùng những lời không hay nói về Elon Musk (Ảnh: Reuters).

Tại phiên tòa với Johnny Depp, các nhân chứng phía tài tử Hollywood cũng đưa ra chứng cứ về việc Amber Heard không thực lòng yêu Elon Musk và chỉ xem anh như người tạm thời lấp chỗ trống. Trong thời gian ở bên Elon hay sau khi chia tay tỷ phú công nghệ, cô vẫn nhắn tin với đồng nghiệp để nói về tình cảm đặc biệt dành cho Johnny Depp.

Ngoài ra, tại tòa, các nhân chứng cũng tiết lộ việc Elon Musk từng thay mặt bạn gái gửi một phần tiền cho hai tổ chức từ thiện mà cô hứa đóng góp sau khi nhận được khoản tiền 7 triệu USD từ Johnny Depp lúc ly hôn. Việc này tiếp tục bóc trần việc Amber Heard nói dối về việc giải ngân khoản đóng góp từ thiện.

Tại tòa, phía Amber Heard cũng tung bằng chứng tố Johnny Depp dùng những từ ngữ xúc phạm dành cho Elon Musk. Một đoạn tin nhắn được cho là của Johnny gửi cho quản lý Christian Carino và bày tỏ sự tức giận với Elon Musk và Amber Heard.

Ngôi sao 59 tuổi dùng những từ ngữ nặng nề và miệt thị đối với Elon Musk rồi thách thức nam doanh nhân đến gặp anh để "mặt đối mặt". Trong tin nhắn này, Johnny Depp gọi vợ cũ là kẻ đào mỏ, hạ đẳng. Trước bồi thẩm đoàn, tài tử Hollywood đã thừa nhận bản thân đã nhắn những dòng đó.

Vụ kiện giữa Johnny Depp với Amber Heard đã kết thúc phiên tranh luận vào ngày 27/5 (giờ Mỹ). 7 thành viên trong bồi thẩm đoàn đã bắt đầu nghị án và kết quả cuối cùng có thể được công bố vào ngày 31/5 tới.


https://dantri.com.vn/giai-tri/ty-phu-elon-musk-noi-gi-ve-cuoc-chien-giua-johnny-depp-voi-amber-heard-20220529142425854.htm

Theo Dân trí
MỚI - NÓNG