TVB mời Xa Thi Mạn, Dương Di trở lại để cứu vớt rating

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đài TVB mời Xa Thi Mạn - Dương Di quay trở lại để cứu vớt rating. Hai nghệ sĩ phim "Cung tâm kế" có thể hợp tác lần nữa trong một dự án mới.

Ngày 29/10, trang HK01 đưa tin lãnh đạo đài TVB đang lên kế hoạch xây dựng kịch bản và mời Xa Thi Mạn - Dương Di đóng chung trong dự án mới có tên News Girl, dựa trên kịch bản của phim truyền hình Mỹ The Morning Show. Đài TVB hy vọng sự trở lại của hai thị hậu, những diễn viên nổi danh bậc nhất Hong Kong giúp tăng lượng khán giả theo dõi.

Theo HK01, sau khi rời khỏi đài TVB, sự nghiệp của Xa Thi Mạn không chững lại mà ngày càng phát triển. Cô tới Đại lục đóng phụ trong các dự án truyền hình như Diên Hi công lược, Yến Vân Đài. Trong đó, Diên Hi công lược trở thành phim có rating cao nhất của đài TVB năm 2018. Nhờ khả năng diễn xuất tốt, vai diễn của Xa Thi Mạn vẫn gây chú ý và được yêu thích dù không phải nữ chính. Điều này chứng minh sức hút của cô với khán giả châu Á.

Năm 2022, Dương Di cũng có vai nữ chính trong phim Gia tộc vinh diệu. Dù kịch bản còn nhiều hạn chế, diễn xuất của cô vẫn được đánh giá tốt.

TVB mời Xa Thi Mạn, Dương Di trở lại để cứu vớt rating ảnh 1TVB mời Xa Thi Mạn, Dương Di trở lại để cứu vớt rating ảnh 2

Xa Thi Mạn và Dương Di đều là những diễn viên tài năng, được khán giả yêu thích, đảm bảo rating.

TVB mời Xa Thi Mạn, Dương Di trở lại để cứu vớt rating ảnh 3

Họ từng hợp tác trong phim Cung tâm kế.

Sự kết hợp giữa Dương Di và Xa Thi Mạn nhận được mong chờ của công chúng. Cả hai từng đối đầu nhau trong siêu phẩm Cung tâm kế (2009) là một trong những phim thuộc đề tài cung đấu hay do TVB sản xuất.

Theo HK01, News Girl sẽ là sự hợp tác với đài TVB và nhà mạng Trung Quốc. Phim quay ngoại cảnh tại Đại lục. Thời gian qua, Xa Thi Mạn trở về Hong Kong để tham gia một số chương trình giải trí của đài TVB. Trong khi đó, Dương Di dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Nữ diễn viên đón con thứ hai vào 12/2021.

Thời gian qua, đài TVB đã cố gắng lăng xê nhiều diễn viên trẻ. Tuy nhiên, việc giao cho họ vai chính khi chưa có nhiều kinh nghiệm, tài năng hạn chế khiến chất lượng của phim truyền hình đi xuống. Khán giả cũng quay lưng với các dự án do TVB sản xuất. Ngoài ra, các nghệ sĩ kỳ cựu khi hết hợp đồng đều từ chối ký tiếp mà chuyển sang Đại lục tìm kiếm cơ hội mới, với mức lương cao hơn. Do đó, đài TVB đang cạn kiệt nguồn nhân lực.

MỚI - NÓNG