'Tuyệt chiêu' giúp căn hộ 35 m2 sang trọng như rộng gấp đôi

TPO - Một cặp vợ chồng trẻ có căn chung cư rộng 35m2 ở thành phố Sao Paulo (Brazil). Họ muốn nơi ở của mình có các phòng chức năng tách biệt, thiết kế nền nã, thanh lịch. Kiến trúc sư quyết định sử dụng kính để thay thế cho các bức vách tạo cảm giác nhà thông thoáng và giúp ánh sáng lan tỏa dễ dàng.
'Tuyệt chiêu' giúp căn hộ 35 m2 sang trọng như rộng gấp đôi ảnh 1 Vẻ sang trọng của căn phòng.
'Tuyệt chiêu' giúp căn hộ 35 m2 sang trọng như rộng gấp đôi ảnh 2 Kính giúp căn hộ nhẹ nhành, thanh thoát.
'Tuyệt chiêu' giúp căn hộ 35 m2 sang trọng như rộng gấp đôi ảnh 3 Kính cùng các mảng tường màu sáng giúp phòng chức năng sang trọng nhưng vẫn ấm cúng.
'Tuyệt chiêu' giúp căn hộ 35 m2 sang trọng như rộng gấp đôi ảnh 4 Các mảng tường được tận dụng tối đa để đóng các ngăn cất đồ, bếp ăn.
'Tuyệt chiêu' giúp căn hộ 35 m2 sang trọng như rộng gấp đôi ảnh 5 Sang trọng và rộng hơn nhờ sự đánh lừa cảm giác.
'Tuyệt chiêu' giúp căn hộ 35 m2 sang trọng như rộng gấp đôi ảnh 6 Tường kính chỉ cần tấm gièm giúp tạo ra khoảng không riêng tư.
'Tuyệt chiêu' giúp căn hộ 35 m2 sang trọng như rộng gấp đôi ảnh 7 Nơi làm việc và thư giãn.
'Tuyệt chiêu' giúp căn hộ 35 m2 sang trọng như rộng gấp đôi ảnh 8 Phòng khách có view rộng.
Theo Theo Design
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội báo cáo Thủ tướng vụ cấp phép nhà riêng lẻ 4 tầng hầm

Hà Nội báo cáo Thủ tướng vụ cấp phép nhà riêng lẻ 4 tầng hầm

TPO - Trong báo cáo vừa gửi Thủ tướng Chính phủ, UBND TP Hà Nội đề nghị Thủ tướng cho phép đơn vị này báo cáo các nội dung liên quan tới việc UBND quận Ba Đình cấp giấy phép xây dựng có 4 tầng hầm cho nhà ở riêng lẻ tại 15 phố Sơn Tây (phường Điện Biên) trực tiếp với tổ kiểm tra của Thanh tra Chính phủ.
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua

Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua

TPO - Đoàn kiểm tra của UBND thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đề nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Sơn Đông, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị và nguyên Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị xã Sơn Tây do để xảy ra những sai phạm về đất đai, xây dựng tại công trình khủng 9 tầng "mọc" trên đất trồng cây ở thôn Đồi Vua.