Tuyển Việt Nam nỗ lực tập luyện trước trận gặp Iran

Tuyển Việt Nam nỗ lực tập luyện trước trận gặp Iran
TPO - Ngay sau trận ra quân Asian Cup gặp Iraq, đội tuyển Việt Nam đã trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp tại VCK Asian Cup 2019, gặp ứng cử viên vô địch Iran vào ngày 12/1 tới.
Tuyển Việt Nam nỗ lực tập luyện trước trận gặp Iran ảnh 1 Do vừa trải qua trận đấu với Iraq, HLV Park Hang-seo chia lực lượng đội tuyển thành 2 nhóm nên buổi tập này. 
Tuyển Việt Nam nỗ lực tập luyện trước trận gặp Iran ảnh 2 Nhóm các cầu thủ đá chính trong trận gặp Iraq tập hồi phục tại phòng GYM của khách sạn. Nhóm còn lại được vận động với cường độ cao hơn ngoài sân tập nhằm đảm bảo thể lực cũng như rèn thêm các mảng miếng chiến thuật.
Tuyển Việt Nam nỗ lực tập luyện trước trận gặp Iran ảnh 3 Điều đáng mừng là sau trận ra quân, tuyển Việt Nam không có trường hợp chấn thương nào đáng tiếc. Hậu vệ Duy Mạnh chỉ bị trầy xước một chút ở cạnh sống mũi do va chạm với cầu thủ đội bạn, không ảnh hưởng đến sức khoẻ và kế hoạch tập luyện.
Tuyển Việt Nam nỗ lực tập luyện trước trận gặp Iran ảnh 4 Cửa đi tiếp của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019 đang dần thu hẹp lại sau thất bại đáng tiếc trước Iraq. Song, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn còn hai trận phía trước để hy vọng.
Tuyển Việt Nam nỗ lực tập luyện trước trận gặp Iran ảnh 5
Tuyển Việt Nam nỗ lực tập luyện trước trận gặp Iran ảnh 6
Tuyển Việt Nam nỗ lực tập luyện trước trận gặp Iran ảnh 7  
Tuyển Việt Nam nỗ lực tập luyện trước trận gặp Iran ảnh 8  
Tuyển Việt Nam nỗ lực tập luyện trước trận gặp Iran ảnh 9  
Tuyển Việt Nam nỗ lực tập luyện trước trận gặp Iran ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước đại dịch COVID-19, bóng đá Việt Nam chọn cách không làm gì để đảm bảo an toàn.

VFF ‘đắp chăn’ chờ qua dịch COVID-19?

TPO - Dưới sức ép của một số đội bóng và không loại trừ cả những vấn đề khác, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định dừng giải bóng đá VĐQG, LS V-League 2021. Chưa đầy 1 tháng, quyết định này đã sớm bộc lộ có thể kéo lùi các hoạt động của bóng đá trong bối cảnh toàn xã hội đang hướng tới tái mở cửa sau dịch COVID-19.