Tuyển thủ Việt Nam gãy xương mác chỉ sau 9 phút ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hậu vệ Phạm Trung Hiếu đã bị gãy xương mác chỉ sau 9 phút thi đấu trong trận ra mắt tuyển Việt Nam vào tối 11/9.
Tuyển thủ Việt Nam gãy xương mác chỉ sau 9 phút ra mắt ảnh 1

Phạm Trung Hiếu có màn ra mắt đen đủi

Phạm Trung Hiếu là nhân tố mới được HLV Troussier trao cơ hội ra mắt tuyển Việt Nam trong trận giao hữu với tuyển Palestine vào tối 11/9. Cầu thủ của CLB Hải Phòng thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh phải trong khi Hồ Tấn Tài ngồi dự bị.

Đáng tiếc cho Phạm Trung Hiếu khi trận đấu đặc biệt của anh lại kết thúc theo cách không thể tệ hơn. Ngay ở phút thứ 9, hậu vệ mang áo số 4 đã dính chấn thương và phải rời sân bằng cáng.

Đáng chú ý, Phạm Trung Hiếu không tranh chấp hay va chạm với ai. Hậu vệ 25 tuổi này chỉ chạy về nhận bóng trước khi ngồi bệt xuống sân vì đau đớn. Theo hình ảnh quay chậm, có vẻ như Phạm Trung Hiếu đã chấn thương sau khi bước hụt vì mặt sân trơn trượt sau cơn mưa.

Hậu vệ của CLB Hải Phòng được bộ phận y tế tuyển Việt Nam đưa thẳng đến bệnh viện địa phương kiểm tra. Tại đây, anh được xác định gãy xương mác chân phải và phải băng bó. Đây là chấn thương rất hy hữu với Phạm Trung Hiếu khi anh tự làm mình gãy xương. Tân binh của tuyển Việt Nam có thể phải nghỉ thi đấu 2 tháng tới để hồi phục.

Sau Phạm Trung Hiếu, tuyển Việt Nam mất thêm Triệu Việt Hưng vì chấn thương vùng đầu ngay trong hiệp 1. Cầu thủ này cũng thuộc biên chế CLB Hải Phòng. Anh va chạm mạnh với đối đầu khi tranh chấp bóng bổng và phải đi viện cấp cứu.

Đây rõ ràng là thông tin không vui với CLB Hải Phòng, đặc biệt trong bối cảnh họ sẽ thi đấu ở AFC Cup mùa tới. Giải đấu này sẽ khởi tranh vào ngày 21/9. Trong khi đó, V.League 2023/2024 dự kiến sẽ khởi tranh vào tháng 10, khiến HLV Chu Đình Nghiêm gặp vấn đề lớn về nhân sự.

MỚI - NÓNG
Cựu chiến binh thăm Dinh Độc Lập, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh dịp đại lễ 30/4
Cựu chiến binh thăm Dinh Độc Lập, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh dịp đại lễ 30/4
TPO - Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025), ban tổ chức chương trình Cuộc đời nở hoa tổ chức chuyến đi đặc biệt đưa cựu chiến binh thăm Dinh Độc Lập và Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh, nơi lưu giữ ký ức về những năm tháng chiến đấu hào hùng của dân tộc.
Huế rợp cờ Tổ quốc mừng đại lễ 30/4
Huế rợp cờ Tổ quốc mừng đại lễ 30/4
TPO - Huế ngày cuối tháng Tư rực rỡ cờ hoa, với sắc đỏ ngập tràn của rừng cờ Tổ quốc và cờ Đảng, tạo nên không khí trang nghiêm, xúc động và thiêng liêng hướng về Đại lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
'Hòa bình đẹp lắm' chạm mốc 1 tỉ lượt xem
'Hòa bình đẹp lắm' chạm mốc 1 tỉ lượt xem
TPO - Hòa cùng không khí của ngày hội non sông nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), chiến dịch truyền thông “Hòa bình đẹp lắm” do Trung ương Đoàn phát động đã cán mốc 1 tỉ lượt xem trên nền tảng TikTok.