Tuyển thủ Việt Nam: 'Anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay'

Tuyển thủ Việt Nam: 'Anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay'
TPO - Đó là những chia sẻ của các tuyển thủ Việt Nam trên mạng xã hội, sau khi giành chiến thắng trước Jordan ở loạt sút luân lưu cân não để giành vé vào tứ kết Asian Cup 2019, lần đầu tiên sau 12 năm.

Tối qua, đội tuyển Việt Nam xuất sắc vượt qua Jordan 4-2 trên loạt luân lưu cân não (hoà 1-1 sau 120 phút thi đấu) để giành vé đầu tiên vào chơi tứ kết ở đấu trường Asian Cup. Đây là lần thứ 2 trong lịch sử, đội bóng áo đỏ góp mặt ở vòng 8 đội mạnh nhất đấu trường châu lục.

Cách đây 12 năm, tuyển Việt Nam dưới “triều đại” HLV Alfred Riedl cũng đã góp mặt ở tứ kết Asian Cup 2007.

Sau trận đấu, các tuyển thủ Việt Nam không giấu nổi niềm vui và đồng loạt có những chia sẻ đầy cảm xúc trên trang cá nhân của mình. Theo đó, các cầu thủ đều nhất loạt đăng dòng trạng thái “Anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay”.

Đây là một câu hát trong bài "Về" được trình bày bởi ca sỹ Đạt G và Duyên. Bài hát đang rất "hot" ở giới trẻ hiện nay. Vì thế, các cầu thủ đã bắt theo "trend" của lời bài hát này, vừa để ăn mừng chiến thắng trước Jordan, vừa hướng tình cảm về quê hương.

Những cầu thủ có chia sẻ này có thể kể đến thủ thành Ngọc Hải, Văn Lâm, Trọng Hoàng, Văn Toàn…Ngoài ra, Hồng Duy, Quang Hải cùng một số cầu thủ khác cũng có nhiều cách chia sẻ niềm vui chiến thắng khác nhau trên mạng xã hội.

Tuyển thủ Việt Nam: 'Anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay' ảnh 1
Tuyển thủ Việt Nam: 'Anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay' ảnh 2
Tuyển thủ Việt Nam: 'Anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay' ảnh 3
Tuyển thủ Việt Nam: 'Anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay' ảnh 4
Tuyển thủ Việt Nam: 'Anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay' ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm