Cô bồ cũ xinh ‘nghiêng nước nghiêng thành’ của tuyển thủ Đức

TPO - Không chỉ được biết đến khi là một trong những siêu mẫu hàng đầu châu Âu, Lena Gercke còn được người hâm mộ bóng đá thế giới chú ý với tư cách bạn gái cũ của tiền vệ Sami Khedira.
Cô bồ cũ xinh ‘nghiêng nước nghiêng thành’ của tuyển thủ Đức ảnh 1 Lena Gercke sinh ngày 29/1/1988 tại Marburg, Đức.
Cô bồ cũ xinh ‘nghiêng nước nghiêng thành’ của tuyển thủ Đức ảnh 2 Cô là người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng thế giới.
Cô bồ cũ xinh ‘nghiêng nước nghiêng thành’ của tuyển thủ Đức ảnh 3 Mỹ nhân này khởi nghiệp năm 2004.
Cô bồ cũ xinh ‘nghiêng nước nghiêng thành’ của tuyển thủ Đức ảnh 4 Năm 2006, người đẹp 8x giành danh hiệu Next Top Model Đức.
Cô bồ cũ xinh ‘nghiêng nước nghiêng thành’ của tuyển thủ Đức ảnh 5 Kể từ đó đến nay, sự nghiệp của Gercke lên như diều gặp gió.
Cô bồ cũ xinh ‘nghiêng nước nghiêng thành’ của tuyển thủ Đức ảnh 6
Cô bồ cũ xinh ‘nghiêng nước nghiêng thành’ của tuyển thủ Đức ảnh 7 Cô thường xuyên đường mới xuất hiện trên sàn catwalk, tạp chính thời trang hay người đại diện cho các nhãn hàng.
Cô bồ cũ xinh ‘nghiêng nước nghiêng thành’ của tuyển thủ Đức ảnh 8 Không chỉ được trời phú cho chiều cao “khủng” (1,79m), Gercke còn có gương mặt xinh đẹp không kém Hoa hậu nào.
Cô bồ cũ xinh ‘nghiêng nước nghiêng thành’ của tuyển thủ Đức ảnh 9 Lena Gercke và Sami Khedira bắt đầu hẹn hò hồi năm 2011. 
Cô bồ cũ xinh ‘nghiêng nước nghiêng thành’ của tuyển thủ Đức ảnh 10 Hai người từng chia tay vào mùa hè 2015, rồi tái hợp ít lâu sau đó. 
Cô bồ cũ xinh ‘nghiêng nước nghiêng thành’ của tuyển thủ Đức ảnh 11 Tuy nhiên, sau đó không lâu họ đã chính thức “đường ai nấy đi”.
Cô bồ cũ xinh ‘nghiêng nước nghiêng thành’ của tuyển thủ Đức ảnh 12 Cận cảnh dung nhan xinh đẹp của Gercke.
MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm