Tuyển cờ vua Việt Nam hoà trận thứ hai liên tiếp ở Olympiad

Trường Sơn mang về chiến thắng duy nhất
Trường Sơn mang về chiến thắng duy nhất
TPO - Đội tuyển cờ vua nam Việt Nam bị các nam kỳ thủ Georgia 2 cầm hoà 2-2 ở lượt trận thứ 6 tại giải cờ vua đồng đội thế giới Olympiad 2018 diễn ra tại thành phố Batumi, Georgia hôm nay.

Ở nội dung đồng đội nam, Nguyễn Ngọc Trường Sơn (elo 2.620) là người duy nhất mang điểm tuyệt đối về cho ĐT cờ vua Việt Nam, sau khi hạ kỳ thủ chủ nhà Maghalashvili (elo 2.508).

Trong khi đó, Trần Tuấn Minh (elo 2.491) thất bại trước Tornike Sanikizde (elo 2.497). Ở hai váncòn lại, Lê Quang Liêm (elo 2.715) và Nguyễn Anh Khôi (elo 2.463) lần lượt hòa Luka Paichadze (elo 2.564) và Irakli Beradze (elo 2.495).

Đây là trận hòa thứ hai liên tiếp của Việt Nam, sau khi chia điểm với Chile ở lượt thứ năm. Sau sáu lượt đấu, Việt Nam thắng ba, hòa hai và thua một, đứng thứ 25 tại giải. Đối thủ của Việt Nam ở trận tiếp theo là Canada. 

Cũng ở lượt 6, ĐT cờ vua nữ Việt Nam thắng dễ đối thủ dưới cơ xứ Wales với tỷ số 4-0. Đối thủ tiếp theo của các nữ kỳ thủ Việt Nam là Jordan. Đây là cơ hội để ĐT nữ tiếp tục cải thiện vị trí thứ 21 hiện tại trên bảng xếp hạng khi chạm trán đối thủ có elo trung bình thấp hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo cán mốc 100 bàn cho Juventus

Ronaldo cán mốc 100 bàn cho Juventus

TPO - Trong trận đấu vòng 36 Serie A vào sáng nay, Juventus đã nhẹ nhàng giành chiến thắng trước Sasuolo nhờ bàn thắng thứ 100 trong màu áo đen trắng của Cristiano Ronaldo. Theo đó, họ tiếp tục nuôi hy vọng chen chân vào top 4 với 1 điểm kém Napoli.