Tưởng niệm Thứ trưởng giáo dục Lê Hải An: Hội trường 300 chìm trong đau buồn

TPO - Những giảng viên, cán bộ công nhân viên và sinh viên tham gia Lễ tưởng niệm PGS.TS. Lê Hải An do trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức đã không kìm nổi giọt nước mắt. Cả Hội trường 300 chìm trong bầu không khí đau buồn.
Tưởng niệm Thứ trưởng giáo dục Lê Hải An: Hội trường 300 chìm trong đau buồn ảnh 1 Cùng lúc với Lễ viếng trưa nay 21.10 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội), trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Lễ tưởng niệm Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Lê Hải An - nguyên Hiệu trưởng nhà trường.
Tưởng niệm Thứ trưởng giáo dục Lê Hải An: Hội trường 300 chìm trong đau buồn ảnh 2 Chỗ ngồi trong Hội trường 300 nhanh chóng được lấp kín bởi hàng trăm giảng viên, cán bộ công nhân viên và sinh viên của trường. Nhiều giảng viên của trường Đại học Mỏ - Địa chất vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi của người đồng nghiệp, người thầy đã gắn bó với ngôi trường 23 năm.  
Tưởng niệm Thứ trưởng giáo dục Lê Hải An: Hội trường 300 chìm trong đau buồn ảnh 3
Tưởng niệm Thứ trưởng giáo dục Lê Hải An: Hội trường 300 chìm trong đau buồn ảnh 4 Suốt hơn 20 phút đoạn video tư liệu về PGS.TS. Lưu Hải An được chiếu trên màn hình lớn, cả Hội trường 300 chìm trong không khí tĩnh lặng, đau buồn. Trong phút chốc, những giọt nước mắt không thể ngăn nổi rơi xuống. Đối với toàn thể giảng viên, cán bộ công nhân viên và sinh viên của trường, PGS.TS. Lưu Hải An không chỉ là một người lãnh đạo mẫu mực, mà còn là người đồng nghiệp nhiều hoài bão, người thầy hết lòng vì học trò và là người bạn đáng tin cậy, luôn quan tâm đến mọi người.
 

Lễ viếng Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Lê Hải An bắt đầu từ 11 giờ 50 trưa nay 21.10, tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội). Sau lễ viếng, lễ truy điệu và đưa tang bắt đầu lúc 14 giờ 30 cùng ngày, hỏa táng lúc 17 giờ 5 phút tại Đài hóa thân Hoàn vũ thành phố Hà Nội. Tro cốt Thứ trưởng Lê Hải An được an táng tại Công viên Vĩnh Hằng (nghĩa trang Thiên Đức, tỉnh Phú Thọ).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

thủ tục hành chính vẫn còn nhiều rào cản với người dân và doanh nghiệp

Cải cách hành chính: Vẫn phải 'bôi trơn', đi lại nhiều

TP - Chỉ số hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước (SIPAS) tăng, nhưng vẫn còn tình trạng người dân ở tất cả 63 tỉnh thành phải đi lại nhiều lần để thực hiện dịch vụ công. Vẫn còn 1,23% người dân ở 57 tỉnh thành bị phiền hà, sách nhiễu; 0,59% người dân ở 48 tỉnh thành phản ánh phải nộp tiền “bôi trơn”.
Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm thăm các phòng thí nghiệm, kho lưu trữ vắc xin Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương chiều 24/6. Ảnh: Trần Minh

Thủ tướng: Chậm nhất tháng 6/2022 phải có vắc-xin COVID-19 sản xuất trong nước

TPO - Thăm và làm việc tại Công ty TNHH Một thành viên Vắc-xin và Sinh phẩm số 1 (Vabiotech), Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư, chiều 24/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu đẩy nhanh hơn việc tiếp nhận chuyển giao công nghệ và sản xuất, thử nghiệm vắc-xin trong nước; triển khai nhanh nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất chiến dịch tiêm chủng vắc-xin toàn quốc.
Lãnh đạo Quân chủng Hải quân kiểm tra công tác huấn luyện chiến đấu trên biển của tàu ngầm

Những chiến binh trong lòng Biển Đông: Tổ quốc từ biển

TP - Đúng 9 giờ sáng ngày 02/6/2017, lần đầu tiên trong lịch sử Hải quân nhân dân Việt Nam, quả tên lửa phóng đi từ tàu ngầm 182 - Hà Nội đã bay lên từ lòng biển đánh trúng mục tiêu. Kết quả đó khẳng định những chiến binh trong lòng Biển Đông đủ tài trí đánh tan những mưu toan xâm chiếm lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc.