Tưởng niệm Thứ trưởng giáo dục Lê Hải An: Hội trường 300 chìm trong đau buồn

TPO - Những giảng viên, cán bộ công nhân viên và sinh viên tham gia Lễ tưởng niệm PGS.TS. Lê Hải An do trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức đã không kìm nổi giọt nước mắt. Cả Hội trường 300 chìm trong bầu không khí đau buồn.
Tưởng niệm Thứ trưởng giáo dục Lê Hải An: Hội trường 300 chìm trong đau buồn ảnh 1 Cùng lúc với Lễ viếng trưa nay 21.10 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội), trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Lễ tưởng niệm Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Lê Hải An - nguyên Hiệu trưởng nhà trường.
Tưởng niệm Thứ trưởng giáo dục Lê Hải An: Hội trường 300 chìm trong đau buồn ảnh 2 Chỗ ngồi trong Hội trường 300 nhanh chóng được lấp kín bởi hàng trăm giảng viên, cán bộ công nhân viên và sinh viên của trường. Nhiều giảng viên của trường Đại học Mỏ - Địa chất vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi của người đồng nghiệp, người thầy đã gắn bó với ngôi trường 23 năm.  
Tưởng niệm Thứ trưởng giáo dục Lê Hải An: Hội trường 300 chìm trong đau buồn ảnh 3
Tưởng niệm Thứ trưởng giáo dục Lê Hải An: Hội trường 300 chìm trong đau buồn ảnh 4 Suốt hơn 20 phút đoạn video tư liệu về PGS.TS. Lưu Hải An được chiếu trên màn hình lớn, cả Hội trường 300 chìm trong không khí tĩnh lặng, đau buồn. Trong phút chốc, những giọt nước mắt không thể ngăn nổi rơi xuống. Đối với toàn thể giảng viên, cán bộ công nhân viên và sinh viên của trường, PGS.TS. Lưu Hải An không chỉ là một người lãnh đạo mẫu mực, mà còn là người đồng nghiệp nhiều hoài bão, người thầy hết lòng vì học trò và là người bạn đáng tin cậy, luôn quan tâm đến mọi người.
 

Lễ viếng Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Lê Hải An bắt đầu từ 11 giờ 50 trưa nay 21.10, tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội). Sau lễ viếng, lễ truy điệu và đưa tang bắt đầu lúc 14 giờ 30 cùng ngày, hỏa táng lúc 17 giờ 5 phút tại Đài hóa thân Hoàn vũ thành phố Hà Nội. Tro cốt Thứ trưởng Lê Hải An được an táng tại Công viên Vĩnh Hằng (nghĩa trang Thiên Đức, tỉnh Phú Thọ).

MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
TPO - Thường trực Thành ủy TPHCM phân công ông Nguyễn Khắc Văn, Phó Tổng Biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), đảm nhiệm phụ trách, điều hành hoạt động của báo SGGP cho đến khi có nhân sự giữ chức tổng biên tập báo.