Tuổi Tý năm 2018: Cấp trên trọng dụng, khó tránh thị phi

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Năm 2018, người tuổi Tý dễ dàng được quý nhân giúp sức, cấp trên trọng dụng nhưng lại khó tránh họa thị phi, nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao.

Cát vận và hung vận

Năm nay người tuổi Tý có nhiều cát tinh che chở, vận khí cân bằng, gặp hung hóa cát. Bản mệnh được cát tinh Đường Phù hỗ trợ trong công việc, có thể được nâng cao chức vụ, địa vị. Chỉ cần bạn chủ động lo liệu mọi việc, hành sự thận trọng, chăm chút các mối quan hệ xã giao thì khó khăn mấy cũng vượt qua, thành quả thu về mỹ mãn.

Bên cạnh đó, tuổi Tý còn được Thiên Giải và Địa Giải cát tinh mang tới sự minh mẫn, nhanh nhẹn hơn thường lệ. Trong những hoàn cảnh bĩ cực nhất, bạn vẫn có thể đứng vững và tìm ra tia hi vọng mới, biến trở lực thành động lực và vươn tới thành công.

Về hung vận năm 2018, dự báo người tuổi Tý sẽ chịu ảnh hưởng khá nhiều của hung tinh khiến tinh thần bất ổn, nhiều lúc rơi vào trạng thái lực bất tòng tâm, muốn bắt tay vào làm mọi việc nhưng cứ bắt đầu là đã vấp váp. Không những thế còn bị tiểu nhân lợi dụng, chơi xấu, cướp công và chịu công kích từ nhiều phía.

Dưới sức ảnh hưởng này, những người buôn bán kinh doanh nên hạn chế giao dịch, vay mượn hoặc đứng ra bảo lãnh cho người khác. Để đối phó với những rắc rối này, bạn nên dựa vào sức mạnh tập thể, nâng cao tinh thần trách nhiệm, lắng nghe ý kiến của cấp trên và học hỏi kinh nghiệm của người đi trước.

Trên phương diện tình cảm, cần đề phòng họa đào hoa kiếp, có thể bị tổn thương tình cảm, hạnh phúc gia đình bị đe dọa. Về phần sức khỏe, vì có Tang Môn, Dương Nhận tọa mệnh nên khi đi đứng, xuất hành phải hết sức thận trọng và tỉnh táo đề phòng tai nạn bất ngờ.

Sự nghiệp

Năm 2018, sự nghiệp của người tuổi Tý khá sáng, công việc suôn sẻ nhờ Đường Phù cát tinh che chở. Tuy nhiên chòm sao này sức mạnh không lớn nên sự hỗ trợ đó chỉ mang tính kích lệ, còn thành bại phần lớn phụ thuộc vào chính bản thân bạn.

Chính Quan nâng đỡ, bản mệnh được quý nhân giúp sức, cấp trên trọng dụng. Hơn nữa Mậu Quý tương hợp cũng là điểm giúp mối quan hệ với lãnh đạo, cấp trên càng thêm hữu hảo, thân thiết hơn.

Tuy nhiên, trong năm 2018 ngũ hành của bản mệnh tương phùng cùng ngũ hành Thổ của năm, quan hệ Thủy Thổ tương khắc nên tuổi Tý cũng phải đối mặt với áp lực ít nhiều. Do đó người tuổi Tý làm gì cũng phải tuân thủ quy định, luật pháp thì mới gặt hái được kết quả tốt lành. Nếu chỉ muốn đi đường ngang, lối tắt mà hành sự sai pháp thì có ngày vướng họa lao ngục.

Trong năm này, tuổi Tý khó tránh khỏi họa thị phi vì có Tai Sát ảnh hưởng. Hãy thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, dù làm gì cũng đừng để cái tôi cá nhân chi phối quá nhiều. Hung tinh này cũng làm giảm khả năng sáng tạo, khiến bạn khó phát huy được toàn diện tài năng của mình, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy tinh thần xuống dốc, lực bất tòng tâm. 

Tài lộc

Vận may tài chính của tuổi Tý không nhiều, mưu sự cầu tài không dễ dàng cho lắm, có dấu hiệu lộ tài, mất mát tiền của. Có những thời điểm, bạn sẽ cảm thấy bản thân làm việc cực khổ, vất vả mà kết quả thu lại chẳng được là bao, công sức và thành quả thu về không tương xứng.

Những người đầu tư, kinh doanh không nên liều lĩnh bởi Tai Sát hung tinh luôn rình rập giáng họa. Tuổi Tý cần hết sức chú ý trong mọi việc, nhất là khi ký kết hợp đồng, qua loa đại khái thì chỉ khiến làm ăn thua lỗ, tiền bạc một đi không trở lại.

Vận tài chính trong năm lên xuống bất ổn, không hẳn là xấu nhưng cũng chưa phải tốt hoàn toàn. May thay tuổi Tý được cát tinh Đường Phù thúc đẩy sự nghiệp, có cơ hội thăng quan tiến chức. Sự nghiệp vững mạnh thì tiền bạc ắt gia tăng, quan trọng là bản mệnh phải biết nắm bắt thời cơ, quản lý chi tiêu hợp lý thì mọi chuyện sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tình cảm

Vì được Chính Quan trợ mệnh nên nhân duyên của người tuổi Tý năm nay khá vượng. Tuy nhiên vì năm này bản mệnh gặp cục diện ngũ hành tương khắc nên khó tránh khỏi rắc rối trong chuyện tình cảm gia đình và tình yêu đôi lứa.

Tử vi 2018 cho thấy nhân duyên nữ mệnh có phần cát lợi hơn nam mệnh, tuy nhiên vẫn trong trạng thái tiềm tàng. Để thúc đẩy tình duyên của mình, nữ tuổi Tý cần chủ động khơi dậy nguồn cảm xúc, mở rộng các mối quan hệ xã giao và đừng gắn bó bản thân ở bất kỳ giới hạn nào.

Chuyện tình cảm của người đã kết hôn có dấu hiệu giảm sút, sớm nắng chiều mưa, khó chia sẻ với bạn đời nên cảm giác chán chường, thậm chí có người sẽ tìm nguồn vui mới bên ngoài.

Tuy nhiên tuổi Tý không nên quá lo lắng bởi bạn sẽ có cát tinh Thiên Giải hỗ trợ kịp thời, ngăn chặn đổ vỡ trong gia đình. Nhưng quan trọng hơn cả là bạn cần dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc tới nửa kia nhiều hơn. Khi mâu thuẫn phát sinh cần tìm cách ngăn chặn ngay, chớ để bùng phát sẽ càng khó hóa giải hơn.

Vận đào hoa của người độc thân không có nhiều tia sáng, gặp khó khăn trên hành trình tìm kiếm một nửa của mình. Bên cạnh đó cũng cần cảnh giác với những người tìm đến với bạn chỉ nhằm mục đích tư lợi cá nhân chứ không phải yêu đương thực sự. Sáng suốt trong mọi mối quan hệ tình cảm là điều tuổi Tý cần khắc cốt ghi tâm nếu không muốn tự mua dây buộc mình.

Sức khỏe

Hai hung tinh Tang Môn và Tai Sát gây ra cục diện xấu trên vận trình sức khỏe của tuổi Tý năm 2018. Bản mệnh thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, đau đầu hoặc có thể gặp tai nạn bất ngờ. Áp lực công việc cộng với cường độ làm việc cao, tuổi Tý dễ nóng nảy, uể oải, bực dọc.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình, người đang mang trọng bệnh dễ bị ác hóa hoặc gặp tình trạng khôn lường do Tang Môn chủ về việc hiếu, ám chỉ tin buồn. Nếu không có việc gì quan trọng thì tốt nhất nên giữ những người ngày trong gia đình, hạn chế đi xa kẻo gặp biến chứng.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chủ tịch tỉnh yêu cầu doanh nghiệp hỗ trợ toàn bộ kinh phí khắc phục sự cố sụt lún ở Nghệ An
Chủ tịch tỉnh yêu cầu doanh nghiệp hỗ trợ toàn bộ kinh phí khắc phục sự cố sụt lún ở Nghệ An
TPO - Liên quan đến sự cố sụt lún liên tiếp ở xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp, Chủ tịch tỉnh Nghệ An yêu cầu tạm đình chỉ các hoạt động khai thác khoáng sản của Công ty CP Tân Hoàng Khang để làm rõ các vi phạm và yêu cầu công ty có trách nhiệm hỗ trợ toàn bộ kinh phí để khắc phục sự cố.