Tuổi trẻ Kiên Giang tiếp sức chiến sỹ biên giới chống dịch

Tuổi trẻ Kiên Giang tiếp sức chiến sỹ biên giới chống dịch
TPO - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kiên Giang  tổ chức Đoàn công tác đến thăm, tặng quà cho các đơn vị làm nhiệm vụ phòng chống dịch COVID - 19 ở biên giới.
Tuổi trẻ Kiên Giang tiếp sức chiến sỹ biên giới chống dịch ảnh 1 Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kiên Giang thăm hỏi lực lượng chống dịch COVID -19. - Ảnh: TĐKG

Sáng 12/1, anh Lâm Quốc Toàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kiên Giang cho biết, vừa tổ chức Đoàn thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch ở biên giới; đồng thời, hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên nghèo ở các huyện Kiên Lương, Giang Thành và TP Hà Tiên.

Tuổi trẻ Kiên Giang tiếp sức chiến sỹ biên giới chống dịch ảnh 2

Theo anh Toàn, đây là hoạt động khởi động cho Chương trình “Xuân tình nguyện”, có ý nghĩa thiết thực được các cấp bộ Hội trên địa bàn tỉnh Kiên Giang tổ chức hằng năm. Địa bàn trọng tâm là ưu tiên các khu vực biên giới hải đảo, vùng sâu, vùng xa. Các địa phương thường xuyên bị ảnh hưởng bởi xâm nhập mặn, biến đổi khí hậu. Đồng thời, chú trọng tổ chức các đội thanh niên tình nguyện đến các địa bàn khó khăn, các xã chỉ đạo điểm xây dựng nông thôn mới, các đảo tiền tiêu của Tổ quốc.

Tuổi trẻ Kiên Giang tiếp sức chiến sỹ biên giới chống dịch ảnh 3

Năm 2021, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kiên Giang chọn xã Tiên Hải, Thành phố Hà Tiên làm điểm tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện với chủ đề: “Tôi yêu Tổ quốc tôi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đồng Tháp đồng hành với bạn trẻ khởi nghiệp

Đồng Tháp đồng hành với bạn trẻ khởi nghiệp

TPO - Với giới trẻ khởi nghiệp Đồng Tháp, đứng thứ 2 PCI cả nước là một kết quả đáng tự hào và là niềm tin, động lực cho cả lãnh đạo và người dân. Đồng thời, "các bạn khởi nghiệp không bao giờ phải đi một mình, là nơi được lắng nghe, quan tâm, tin tưởng và được tạo nhiều cơ hội tốt nhất để hoàn thiện những ý tưởng của mình, đóng góp cho xã hội."
Các đại biểu thực hiện nghi lễ khởi công

Khởi công cầu vượt lũ ở Nghệ An

TP - Ngày 15/4, Tỉnh đoàn Nghệ An phối hợp với báo Tiền Phong và UBND huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) tổ chức khởi công xây dựng “Công trình thanh niên - Cùng em vượt lũ” tại bản Lưu Thắng, xã Chiêu Lưu. Bí thư Tỉnh Đoàn Nghệ An Lê Văn Lương cho biết: “Công trình chính thức được phát động ngày 17/3/2021, tháng cao điểm chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

TPO - Chiều 15/4, nhân dịp làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Trà Vinh, anh Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl – Chnăm – Thmây của đồng bào dân tộc Khmer tại Chùa Âng, Phường 8, Tp. Trà Vinh và Chùa Bãi Xào Giữa, huyện Trà Cú.
Cô gái 'thoát khỏi vùng an toàn', đam mê khám phá và luôn mong đóng góp cho cộng đồng

Cô gái 'thoát khỏi vùng an toàn', đam mê khám phá và luôn mong đóng góp cho cộng đồng

TPO - Từng là sinh viên trường đại học Kinh tế - Luật TP. HCM, vừa ra trường chưa va chạm nhiều, nhưng Nguyễn Thị Khánh Trang quyết định ra khỏi vùng an toàn để đến một vùng đất mới, tận hưởng và từ từ trải nghiệm với tâm thế cởi mở tràn đầy tự tin, sống một tuổi trẻ thật đẹp với thật nhiều khám phá.